“Tình yêu và tham vọng” tập 29: Tuệ Lâm khóc lóc khi bị Minh từ chối

"Tình yêu và tham vọng" tập 29: Tuệ Lâm khóc lóc khi bị Minh từ chối "Tình yêu và tham vọng" tập 29: Tuệ Lâm khóc lóc khi bị Minh từ chối
VOV.VN -Bố của Tuệ Lâm vì muốn trả đũa đã quyết định thâu tóm cổ đông ở Hoàng Thổ.

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 29, Linh (Diễm My) khẳng định với Minh (Nhan Phúc Vinh) rằng giữa cô và Sơn (Thanh Sơn) chỉ là mối quan hệ bạn bè: "Tôi luôn cảm thấy biết ơn anh Sơn. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu như anh có suy nghĩ chúng tôi có gì đặc biệt, thì tôi khẳng định giữa chúng tôi chỉ là bạn bè thôi".

Trong một diễn biến khác, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bỏ ăn uống, buồn rầu, khóc lóc. Cô suy sụp khi nhớ lại những lời phũ phàng của Minh: "Tại sao cô làm như vậy, tôi kinh tởm cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

Bực tức khi thấy con gái mình bị Minh từ chối phũ phàng, bố Tuệ Lâm (Trần Đức) quyết định thâu tóm cổ đông ở Hoàng Thổ nhằm trả đũa. "Tôi thâu tóm cổ đông không phải là để dọa cô đâu mà mục đích là để kết thúc mối quan hệ thân tình của hai gia đình chúng ta. Tôi không giống cô, sẵn sàng bán con trai của mình để có công ty. Còn tôi, tôi có thể mất mát nhưng để cứu lại con gái duy nhất của mình". 

Minh đã làm gì khiến Tuệ Lâm suy sụp như vậy? Sơn sau khi biết Linh phủ nhận tình cảm sẽ làm như thế nào? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 29 lên sóng tối thứ 2, 29/6 trên VTV1./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Tình yêu và tham vọng Tình yêu và tham vọng tập 29 diễn biến phim Tình yêu và tham vọng tập 29 kết thúc phim Tình yêu và tham vọng tập 29 link xem Tình yêu và tham vọng tập 29
Loading...
Video đang được xem nhiều
Độc đáo căn nhà “kẹp giữa” 2 làn đường vì chủ nhân không chịu chuyển đi
VOV.VN - Vì chủ nhà không chịu chuyển đi nên ngôi nhà của người dân ở Quảng Châu, Trung Quốc này đã nằm ở vị trí vô cùng độc đáo khi bị "kẹt giữa" 2 con đường.