Sơn Tùng M-TP hoảng sợ vì bị “xác sống” bao vây trong phim ngắn

Sơn Tùng M-TP hoảng sợ vì bị "xác sống" bao vây trong phim ngắn Sơn Tùng M-TP hoảng sợ vì bị “xác sống” bao vây trong phim ngắn
VOV.VN - Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và Kiều Trinh cùng xuất hiện trong bộ phim ngắn “Sơn Tùng M-TP in zombieland”.

Bộ phim ngắn mang tên “Sơn Tùng M-TP in zombieland” đã chính thức được giới thiệu trên fanpage của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP 

Phim ngắn xoay quanh câu chuyện của những nhân vật có công việc ở các lĩnh vực, tầng lớp, độ tuổi khác nhau bị áp lực, căng thẳng và mệt mỏi. Họ như những con zombie (xác sống) vật vờ, tỏa năng lượng tiêu cực khiến môi trường xung quanh cũng trở nên nặng nề.

son tung m-tp hoang so vi bi "xac song" bao vay trong phim ngan hinh 1
Sơn Tùng M-TP.

Vẫn là vai trò “Chủ tịch”, Sơn Tùng M-TP mở đầu phim bằng một trạng thái đầy phấn khởi để đón một ngày làm việc tốt lành, suôn sẻ. Nhưng, ngay lập tức, chủ tịch Tùng phải hoảng sợ khi xung quanh mình toàn là những zombie và liên tục bị đeo bám như muốn đồng hóa anh. 

Zombie đó là “Thánh lầy” Mạc Văn Khoa luôn bị các khách hàng “dí”, đòi và chỉnh sửa mẫu thiết kế thâu đêm suốt sáng. Nghệ sĩ Lê Giang vào vai nhân viên kế toán mệt mỏi với chuyện hôn nhân “lạnh lẽo” dẫn đến nghi ngờ chồng ngoại tình.

Nữ diễn viên “Em chưa 18” Kiều Trinh dù đang là học sinh nhưng vẫn gặp tình trạng mau quên vì áp lực thi cử, thành tích “phải giỏi hơn con người ta”. Nghệ sĩ hài Quang Minh bị áp lực về tình hình tài chính của công ty dẫn đến đột quỵ.

son tung m-tp hoang so vi bi "xac song" bao vay trong phim ngan hinh 2
Hình ảnh trong phim ngắn "Sơn Tùng M-TP in zombieland".

Để thoát khỏi khung cảnh toàn xác sống, chủ tịch Tùng đã phải tìm "thần dược" để phục hồi zoombie, cứu họ khỏi tình trạng xác sống vật vờ do bị áp lực, căng thẳng của cuộc sống dẫn đến mất ngủ, đau đầu, tinh thần không tỉnh táo.

Chia sẻ về quyết định tham gia bộ phim ngắn này, Sơn Tùng M-TP cho biết, ở đời thực, anh cũng không tránh khỏi những áp lực vô hình khiến bản thân bị mỏi mệt như bao người khác. Mỗi quyết định mà anh đưa ra phải được cân nhắc kỹ càng vì không chỉ ảnh hưởng bản thân mà còn công ty.

“Có rất nhiều việc xảy ra bất ngờ khiến mình đau đầu, mất ngủ, phải tìm cách để có giấc ngủ ngon, đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Phim ngắn vẽ nên một bức tranh về cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực mà Tùng nghĩ, mỗi người trong chúng ta cũng đều đã từng trải qua một lần" - Sơn Tùng chia sẻ./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Tags :

sơn tùng mtp xác sống sơn tùng m-tp in zombieland mạc văn khoa kiều trinh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cách vệ sinh và khử trùng xe phòng chống dịch Covid-19
VOV.VN - Với việc đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ, việc dọn dẹp và khử trùng xe trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhưng bạn sẽ làm như thế nào?
Loading...