'Sex and the City' lại lên sóng sau 7 tháng tạm ngưng

'Sex and the City' lại lên sóng sau 7 tháng tạm ngưng Sex and the City lại lên sóng sau 7 tháng tạm ngưng
Tập 1 bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Sex and the City đã chính thức lên sóng VTV2 vào 1/8 sau một thời gian dài ngừng phát sóng.

    Sex and the City với tựa Việt Chuyện ấy là chuyện nhỏ đã từng được phát sóng vào tháng  11 năm ngoái. Nhưng sau khi 5 tập lên sóng, có nhiều ý kiến cho rằng đây là phim 18+ không phù hợp với việc phổ biến trên truyền hình phổ thông, vốn không có công cụ mã hóa để "khóa" kênh, đề phòng trẻ em xem. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đây là một bộ phim truyền hình rất hay, có giá trị giáo dục về giới tính, nên cởi mở hơn về vấn đề giới tính thay vì úp mở như trước kia. Sau những tranh cãi nhà đài đã quyết định tạm ngưng phát sóng một thời gian.

     

    Nay bộ phim đã được phát sóng trở lại vào 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV2. Trước các tập phim sẽ có phần talk show với sự dẫn dắt của MC, có khách mời, cùng trao đổi về một chủ đề gắn với bộ phim.

    Sex and the City từng được phát sóng kênh HBO năm 2008 thu hút hàng triệu lượt người xem mỗi tập, được tạp chí Time đánh giá là bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại và giành giải Emmy Award, giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình được yêu thích nhất tại Mỹ.

Theo Ngọc Diệp/Thể thao & Văn hóa
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Vua nhảy” nhí Trung Quốc gây sốt với màn vũ đạo “yêu không thể tả“
VOV.VN - Cậu bé Liang Liang, 4 tuổi đã thu hút hàng triệu người hâm mộ với khả năng nhảy cực điêu luyện, được biết đến với biệt danh “vua nhảy”.