“Những ngày không quên” tập 38: Khoa muốn đi quá giới hạn với Uyên

"Những ngày không quên" tập 38: Khoa muốn đi quá giới hạn với Uyên "Những ngày không quên" tập 38: Khoa muốn đi quá giới hạn với Uyên
VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 38, Khoa muốn thân mật và đi quá giới hạn với Uyên trước đám cưới.
Một tình tiết bất ngờ trong "Những ngày không quên" tập 38 là Bảo đã đi du học về nước nhưng không thông báo cho Dương xoăn mà hẹn hò với bạn gái trong quán cafe. Dương xoăn nhắn tin cho Bảo: "Này Bảo, tình cờ thấy một thằng ẻo y như cậu. Dạo này cậu sao rồi, sao tớ gọi toàn không nghe máy thế”. Tin nhắn gửi đi cũng là lúc người thanh niên đeo khẩu trang ở bàn bên cạnh nhận được tin nhắn. Dương xoăn sững sờ nhìn thấy người bạn thân đeo khẩu trang đang thân thiết với một cô gái.

Trong một diễn biến khác, Đào cùng Cân lên thành phố thăm Uyên và Khoa. Đào muốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm online, muốn nhờ vả Khôi (bạn Khoa). Khôi vô tư trả lời sẽ giúp nhiệt tình sẽ "coi em vợ bạn thân như vợ mình", câu trả lời của Khôi khiến Cân giật mình.

Phim còn bật mí tình tiết Khoa muốn cùng Uyên đi quá giới hạn trước hôn nhân. Khoa nói với Uyên: "Anh không chờ được đâu. Em không tin anh à?".
Liệu Uyên có đồng ý với đề nghị của Khoa? Dương xoăn sẽ làm gì khi Bảo "thay lòng đổi dạ"? Tập 38 "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h00 tối thứ 6 (29/5) trên kênh VTV1./.
Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Những ngày không quên xem phim Những ngày không quên tập 38 Những ngày không quên diễn biến tập 38 Những ngày không quên kết thúc phim Những ngày không quên
Loading...
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo đã thất bại ở chuyến “đãi cát tìm vàng” đầu tiên?
VOV.VN - 80 phút ngồi trên khán đài xem các học trò đấu nội bộ cũng là quãng thời gian mà HLV Park lắc đầu ngao ngán với U22 Việt Nam.