“Những ngày không quên” tập 37: Dương xoăn lo lấy chồng trước 30 tuổi?

"Những ngày không quên" tập 37: Dương xoăn lo lấy chồng trước 30 tuổi? “Những ngày không quên” tập 37: Dương xoăn lo lấy chồng trước 30 tuổi?
VOV.VN - Trong “Những ngày không quên” tập 37, Anh Thư doạ Ánh Dương nếu không lấy chồng trước 30 tuổi sẽ bị liệt vào danh sách ế.
Trong tập 37 bộ phim “Những ngày không quên”, Thư trêu Dương: "Này Dương xoăn, Chính phủ đang khuyến cáo lấy chồng trước 30 tuổi, sau 30 tuổi mà chưa có gì sẽ bị liệt vào danh sách ế. Mày xem có mối nào ngon ngon triển luôn đi, mà nếu ế quá thì để chị gọi thằng Bảo về”.

Trong một diễn biến khác, Uyên đã thôi dạy học ở làng Yên mà lên thành phố tìm kế lập nghiệp. Biết được Uyên làm giáo viên, Thư nhiệt tình giới thiệu Uyên làm gia sư cho 2 người cháu của Dũng.

Dương xoăn liệu có sốt ruột mà làm theo lời chị gái? Dũng đã biết Uyên có chồng sắp cưới? Tập 37 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên kênh VTV1./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Những ngày không quên xem phim Những ngày không quên tập 37 Những ngày không quên diễn biến tập 37 Những ngày không quên kết thúc phim Những ngày không quên
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: HLV Park Hang Seo dạy lại cầu thủ HAGL cách đi bóng
VOV.VN - Thầy Park tỏ ra không hài lòng với Trần Bảo Toàn và gọi riêng tài năng trẻ HAGL ra để dạy lại cách đi bóng sau trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam.