Lý Hải lần đầu chọn bối cảnh miền Tây trong phim với “Lật mặt 5“

Lý Hải lần đầu chọn bối cảnh miền Tây trong phim với "Lật mặt 5" Lý Hải lần đầu chọn bối cảnh miền Tây trong phim với "Lật mặt 5"
VOV.VN - Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn.

Lý Hải đã có một năm 2019 thành công rạng rỡ với chiến thắng vang dội của phần thứ tư trong series Lật mặt với tựa đề "Lật mặt: Nhà có khách". Mức doanh thu 117 tỷ đồng của "Lật mặt: Nhà có khách", chưa tính doanh thu tại các thị trường nước ngoài, đã đưa đạo diễn Lý Hải một bước tiến thẳng vào bảng vàng trong “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ”. Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng Minh Hà, nhà sản xuất “tào khang” của anh, tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo của series phim thương hiệu của mình. 

ly hai lan dau chon boi canh mien tay trong phim voi "lat mat 5" hinh 1

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở "Lật mặt: Nhà có khách", bộ phim gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài “vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng”, thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động kết hợp cùng những nét hài tình huống.

ly hai lan dau chon boi canh mien tay trong phim voi "lat mat 5" hinh 2
ly hai lan dau chon boi canh mien tay trong phim voi "lat mat 5" hinh 3
Đạo diễn Lý Hải cùng đoàn làm phim khảo sát bối cảnh tại miền Tây sông nước.

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau; dự án điện ảnh này sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và fans hâm mộ.

Phim chính thức casting ngày 6/10. Phần casting online  dự kiến diễn ra trước đó. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh muốn tham dự vào dự án phim Lễ 30/4 năm 2020./.

Hà Phương/VOV.VN

Tags :

Lật Mặt Nhà Có Khách Lý Hải Minh Hà Mạc Văn Khoa Katleen Phan Võ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngoại binh từng vô địch V-League trải lòng về cuộc sống ở Nam Định
VOV.VN - Ngoại binh Thiago Melo - người từng vô địch V-League 2017 với Quảng Nam chia sẻ về những gì anh đang trải qua tại CLB Nam Định.