“Ký sinh trùng” thu về 63 tỷ đồng sau 3 tuần khởi chiếu

"Ký sinh trùng" thu về 63 tỷ đồng sau 3 tuần khởi chiếu "Ký sinh trùng" thu về 63 tỷ đồng sau 3 tuần khởi chiếu
VOV.VN - Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với phim Hàn nói riêng và dòng phim nghệ thuật nói chung tại thị trường Việt Nam.

Sau 3 tuần công chiếu, "Ký sinh trùng" (tựa tiếng Anh: Parasite) vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn của bộ phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam khi bám trụ ở phòng vé với số lượng suất chiếu đều đặn. Đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã thu về 63 tỷ đồng, chính thức xác lập kỷ lục doanh thu mới. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với phim Hàn nói riêng và dòng phim nghệ thuật nói chung tại thị trường Việt Nam.

"ky sinh trung" thu ve 63 ty dong sau 3 tuan khoi chieu hinh 1
Đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã thu về 63 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chuỗi thành tích rực rỡ của "Ký sinh trùng" tại nước ngoài chưa chấm dứt khi phim chính thức cán mốc 1 triệu lượt vé tại thị trường Pháp. Đạo diễn Bong Joon Ho đã viết lời cảm ơn bằng tiếng Pháp để tri ân khán giả.

Thay lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, nhà phát hành cho biết sẽ triển khai chương trình đồng giá vé 49.000 đồng khi xem "Ký sinh trùng" tại tất cả các rạp chiếu. Đây là cơ hội tuyệt vời để khán giả muốn xem lại phim lần thứ 2, thứ 3 có thể “tiết kiệm hầu bao” mà vẫn có thể hiểu rõ từng chi tiết biểu tượng hay hình ảnh ẩn dụ của phim.

"Ký sinh trùng" hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc./.

Hà Phương/VOV.VN

Tags :

Ký sinh trùng Parasite Park Seo Joon Bong Joon Ho phim ký sinh trùng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản ứng đáng yêu của chú chó khi chủ nhân đột nhiên biến mất
VOV.VN - Rocky the Boxer là 1 chú chó trung thành và đáng yêu. Khi thấy chủ nhân biến mất sau đống lá, chú cũng nhảy luôn vào đống lá này.
Loading...