“Hoa hồng trên ngực trái” tập 35: Khang chính thức tỏ tình với San

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 35: Khang chính thức tỏ tình với San "Hoa hồng trên ngực trái" tập 35: Khang chính thức tỏ tình với San
VOV.VN -Khang chính thức thổ lộ tình cảm với San, Khuê liên tục cự tuyệt tình cảm của Bảo là những tình tiết chính trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 35.

Một tình tiết bất ngờ trong 'Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lên sóng tối 4/12 là Khang (Trọng Nhân) đã tỏ tình với San (Diệu Hương). Khang nói: "Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không? Nhưng mà tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị, rất thích".

Trong khi đó, Bảo (Hồng Đăng) hết lần này đến lần khác bị Khuê (Hồng Diễm) từ chốt tình cảm: "Kể cả anh có tình cảm với tôi thật, thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh". Bảo thắc mắc liệu có phải do anh "cứng nhắc, không hiểu tâm lý phụ nữ" tuy nhiên Khuê khẳng định điều cô quan tâm bây giờ là công việc chứ không phải tình yêu.

"hoa hong tren nguc trai" tap 35: khang chinh thuc to tinh voi san hinh 1
Khang tỏ tình với San.
"hoa hong tren nguc trai" tap 35: khang chinh thuc to tinh voi san hinh 2
Khuê liên tục cự tuyệt tình cảm của Bảo.

Trong một diễn biến khác, cô Ngọc, một đầu bếp nổi tiếng đã tìm gặp Khuê để nói chuyện, bày tỏ hợp tác cùng Khuê biến chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch thành một chu trình chế biến thức ăn khép kín.

Liệu San có chấp nhận lời tỏ tình của Khang? Bảo sẽ làm gì để có được tình cảm của Khuê? Diễn biến chi tiết tập 35 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lúc 21h40 tối 4/12 trên VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Hoa hồng trên ngực trái tập 35 phim Hoa hồng trên ngực trái diễn biến Hoa hồng trên ngực trái kết thúc phim Hoa hồng trên ngực trái dàn diễn viên trong phim Hoa hồng trên ngực trái
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Võ sĩ thắng knock-out chỉ sau 5 giây nhờ đòn gối bay cực hiểm
VOV.VN - Jorge Masvidal giành chiến thắng knock-out trước Ben Askren chỉ sau 5 giây giao đấu nhờ đòn gối bay vô cùng bất ngờ và chuẩn xác.