“Hoa hồng trên ngực trái” tập 11: Trà cao tay bắt Thái "đổ vỏ"

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 11: Trà cao tay bắt Thái "đổ vỏ" "Hoa hồng trên ngực trái" tập 11: "Tiểu tam" Trà cao tay lừa Thái
VOV.VN -Tập 11 "Hoa hồng trên ngực trái": Trà "đổ vỏ" cho Thái song vẫn khẳng định không muốn cướp chồng, cướp cha người khác...

Quan hệ giữa Khuê (Hồng Diễm) và chồng vô cùng căng thẳng khi Thái (Ngọc Quỳnh) công khai việc vụng trộm với Trà (Lương Thanh). Sau khi biết mình có thai với Giang, Trà “cao tay” đổ vỏ cho Thái bằng cách cố tình để tờ giấy khám thai ở chỗ dễ nhìn thấy. Sau đó, Trà còn tỏ vẻ không cần Thái quan tâm, đồng thời khẳng định: “Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác. Em không làm được đâu”. Nước cờ này của Trà đã thành công khi Thái “cắn câu” và khẳng định: “Anh tin em. Anh sẽ có trách nhiệm với 2 mẹ con”.

Ngoài ra, Khuê cũng đã thú nhận với các em cuộc sống địa ngục của mình trong những năm qua: “Ngày nhà mình bị vỡ nợ, anh Thái đứng ra giúp đỡ. Thành ra chị sống với anh ấy lúc nào cũng như người chịu ơn, làm gì có tiếng nói”.

hoa hong tren nguc trai tap 11 tieu tam tra cao tay lua thai hinh 1
Trà cao tay "đổ vỏ" cho Thái.

Ở một diễn biến khác, khi Thái đi xem bói, thầy bói (NSND Công Lý) đã phán rằng đứa trẻ là con trai song: “Đứa trẻ phải được tổ tiên chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận thì mới được.

hoa hong tren nguc trai tap 11 tieu tam tra cao tay lua thai hinh 2
Liệu Thái có nghe theo lời thầy bói?

Liệu Thái có bỏ vợ để đến với Trà? Âm mưu của Trà có bị bại lộ? Diễn biến chi tiết tập 11 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (11/9) trên kênh VTV3./.

.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh, clip VTV

Tags :

hoa hồng trên ngực trái Hoa hồng trên ngực trái tập 11 phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 Hoa hồng trên ngực trái diễn biến phim Hoa hồng trên ngực trái
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng với màn tạo hình "trái tim nước" bằng 1 chiếc thìa
VOV.VN - Người phụ nữ khéo léo “vuốt” dòng nước bắn ra khi hứng chiếc thìa dưới vòi nước đang chảy tạo thành hình trái tim vô cùng ấn tượng.