Dừng sản xuất Táo Quân 2020 sau 16 năm phát sóng?

Dừng sản xuất Táo Quân 2020 sau 16 năm phát sóng? Dừng sản xuất Táo Quân 2020 sau 16 năm phát sóng?
VOV.VN - VFC sẽ không sản xuất Táo Quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng tất cả sẽ được giữ bí mật đến đầu tháng 12?

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân được xem là "món ăn tinh thần" quen thuộc của khán giả Việt vào đêm 30 Tết. Thậm chí, đối với nhiều người, đây còn là đặc sản không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, Táo Quân liên tục vướng những ồn ào về chất lượng, nội dung. Nhiều ý kiến cho rằng, Táo Quân nên dừng lại và thay thế bởi những chương trình mới mẻ hơn vì sau 16 năm phát sóng, tiếng cười từ Táo Quân đã nhạt dần và không còn "sắc" như trước nữa.

dung san xuat tao quan 2020 sau 15 nam phat song? hinh 1
Dừng sản xuất Táo Quân 2020 sau 15 năm phát sóng

Theo đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), khả năng chương trình Táo quân 2020 sẽ không được sản xuất. Thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng tất cả sẽ được giữ bí mật đến đầu tháng 12.

Theo như đúng kế hoạch của các năm trước đó, để có thể tổ chức sản xuất một chương trình Táo Quân thì các nghệ sỹ cũng như ekip phải nhận được kịch bản trước 2 tháng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều nghệ sỹ khẳng định vẫn chưa thấy có kịch bản tập Táo Quân.

“Táo kinh tế” Quang Thắng cho biết, “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được lời mời hay thông báo gì về lịch tập Táo quân. Tôi có hỏi một số nghệ sĩ khác, họ cũng chưa nhận được thông tin gì về kịch bản, lịch tập luyện năm nay. Nếu bây giờ mà chưa có kịch bản, chưa có lịch tập, sợ rằng sẽ bị muộn...”.

dung san xuat tao quan 2020 sau 15 nam phat song? hinh 2
"Táo kinh tế" Quang Thắng khẳng định chưa nhận được kịch bản tập Táo Quân.

Cách đây không lâu đã xuất hiện nghi vấn chương trình “Táo quân vi hành” sẽ thay thế Táo Quân 2020 phát trong đêm 30 Tết. Chương trình vẫn quy tụ những gương mặt quen thuộc của chương trình Táo quân suốt 15 năm qua như Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng... bên cạnh các gương mặt mới xuất hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm gần đây như Đỗ Duy Nam, Trung ruồi...

Chương trình được phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo Quân đã trải qua 16 mùa phát sóng./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Táo Quân dừng phát sóng Táo Quân Quang Thắng Táo Quân 2020
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khoảnh khắc cún con nô đùa với gà con “đốn tim” cư dân mạng
VOV.VN - Trong đoạn video, chú chó trắng dễ thương đuổi theo 3 chú gà con, nô đùa và chơi một cách hết sức nhẹ nhàng để không làm đau các bạn gà.