Điều không ngờ về diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con'

Điều không ngờ về diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' Điều không ngờ về diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con'
Bé Gia Hưng đóng phim 'Về nhà đi con' khi chưa được 50 ngày tuổi và chắc chắn đây là diễn viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử phim Việt.
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 1
Cu Bon (hay Củ Gừng) bắt đầu xuất hiện ở cuối tập 62 'Về nhà đi con' trong vai con trai đầu lòng của cặp Vũ - Thư và sẽ đồng hành với bộ phim cho tới tập cuối. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 2
Thời điểm bắt đầu tham gia phim, bé mới 47 ngày tuổi nhưng đã phải thực hiện các cảnh quay với hầu hết các diễn viên như: Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Trung Anh, Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Anh Vũ... 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 3
Toàn bộ các cảnh quay liên quan đến Cu Bon đều được quay theo đúng nếp ăn ngủ của bé Gia Hưng và mẹ bé luôn có mặt trên phim trường mọi lúc cùng con. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 4
Người đồng hành nhiều nhất với Cu Bon trong quá trình quay phim chính là mẹ Anh Thư. Đã làm mẹ nên Bảo Thanh đóng các cảnh chăm sóc và nựng con nít rất thuần thục và tình cảm. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 5
Bảo Thanh chia sẻ với VietNamNet diễn viên nhí này 'rất siêu' khi tương tác với cô cực tốt trên trường quay và biểu cảm rất tốt theo ý đồ đạo diễn không khác diễn viên chuyên nghiệp. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 6
Đặc biệt bé Gia Hưng rất bện hơi Bảo Thanh, gần như không bao giờ quấy khóc khi ở bên nữ diễn viên. Bảo Thanh chia sẻ ở tập 64 'Về nhà đi con', khi Anh Thư nhờ Vũ trông con để vào tắm, vì nghe tiếng cu Bon khóc to nên cô lại chạy ra dỗ, là cảnh không hề có trong kịch bản. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 7
Mặc dù trong nhiều ngày quay cuối trời cực nắng nóng và ê kíp 'Về nhà đi con' phải làm việc ngoài trời nhưng bé Gia Hưng vẫn rất hợp tác và trộm vía không bị ốm sau khi kết thúc phim. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 8
Trước đó ê kíp sản xuất đã thuyết phục gia đình bé Gia Hưng gồm bố mẹ và cả ông bà nội ngoại cho em bé tham gia 'Về nhà đi con'. Đoàn phim quyết định chọn một bé sơ sinh để tăng tính thuyết phục cho phim thay vì một em bé lớn hơn. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 9
Các cảnh liên quan đến cu Bon trong 'Về nhà đi con' đều phải ưu tiên sức khỏe cho bé trước hết nên tiến độ thực hiện thường chậm hơn, lịch quay cũng phải thay đổi theo lịch sinh hoạt của cậu bé. 
dieu khong ngo ve dien vien nho tuoi nhat 've nha di con' hinh 10
Như vậy bé Gia Hưng đã chính thức soán ngôi diễn viên nhí Nguyễn Văn Thuận (vai con trai của vợ chồng Ba Đô - Sáu Xoa trong 'Cánh đồng hoang') để trở thành diễn viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử màn ảnh Việt dù không cần đến 1 câu thoại. Thời điểm tham gia 'Về nhà đi con' Gia Hưng chưa đầy 2 tháng tuổi và khi kết thúc phim bé mới 3 tháng tuổi. Trong khi đó, thời điểm đóng 'Cánh đồng hoang', Nguyễn Văn Thuận đã 9 tháng tuổi.

Theo Quỳnh An/Vietnamnet

Tags :

về nhà đi con tập 66 về nhà đi con diễn biến phim về nhà đi con kết phim về nhà đi con nội dung phim về nhà đi con
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hoàng Vũ Samson nói điều bất ngờ về Hà Nội FC
VOV.VN - Hoàng Vũ Samson nói rằng Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh, nhưng không ai dám chắc đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ vô địch ở mùa giải năm nay.
Loading...