Dàn diễn viên “Về nhà đi con”, “Cô gái nhà người ta” đóng phim về Covid-19

Dàn diễn viên "Về nhà đi con", "Cô gái nhà người ta" đóng phim về Covid-19 Dàn diễn viên "Về nhà đi con", "Cô gái nhà người ta" đóng phim về Covid-19
VOV.VN -NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Đình Tú, Phương Oanh... sẽ góp mặt trong bộ phim về dịch Covid-19: "Những ngày không quên".

“Những ngày không quên” là bộ truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp, những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn...

dan dien vien ve nha di con co gai nha nguoi ta dong phim ve covid-19 hinh 1
Phương Oanh và Đình Tú trong "Những ngày không quên".

Lấy những nhân vật chính của bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” bộ phim nông thôn phát sóng gần đây, ‘Những ngày không quên’ tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Gia đình ông Sơn và cả làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid-19 hoành hành. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên Giỗ Tổ thì làng có người nhiễm bệnh đi qua, khiến cả làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ - chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

dan dien vien ve nha di con co gai nha nguoi ta dong phim ve covid-19 hinh 2
NSND Trung Anh trong trang phục bảo hộ giữa mùa Covid-19.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…

dan dien vien ve nha di con co gai nha nguoi ta dong phim ve covid-19 hinh 3
Bảo Thanh trong "Những ngày không quên".

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin giả, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, "Những ngày không quên" là câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.

"Những ngày không quên" quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được yêu mến ở 2 bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang… Ngoài ra cũng sẽ có một số gương mặt khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương… Đây cũng là lần đầu tiên, VFC thực hiện một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Phim phát trong khung giờ 21h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6/4/2020./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Dàn diễn viên Về nhà đi con Cô gái nhà người ta đóng phim về Covid-19 những ngày không quên phim mới những ngày không quên dàn diễn viên những ngày không quên bảo thanh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Nga phóng thử tên lửa Iskander-M uy lực và chính xác cao
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga vừa đăng tải đoạn video về vụ phóng tên lửa Iskander-M trong cuộc diễn tập đặc biệt tại bãi phóng rocket Kapustin Yar.