Angelina Jolie tiếp tục trở lại với vai Tiên hắc ám phần 2

Angelina Jolie tiếp tục trở lại với vai Tiên hắc ám phần 2 Angelina Jolie tiếp tục trở lại với vai Tiên hắc ám phần 2
VOV.VN -Hãng Disney đã thông báo tin vui Angelina Jolie sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Tiên hắc ám trong bộ phim "Maleficent" phần 2.

Theo một nguồn tin, ngày 25/4 vừa qua, Disney đã xác nhận thông tin Angelina Jolie sẽ trở lại với vai diễn phản diện trong "Maleficent" phần 2. Được biết, "bà Smith" đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng và điều này đã khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi trước đó, nữ diễn viên luôn khẳng định không có nhu cầu tham gia phần tiếp của bộ phim này nếu có.

angelina jolie tiep tuc tro lai voi vai tien hac am phan 2 hinh 1
Angelina Jolie tiếp tục trở lại với vai Tiên hắc ám phần 2.

Bên cạnh đó, Linda Woolverton - người viết kịch bản cho "Maleficent" phần 1 cũng sẽ tiếp tục trở lại với vai trò cũ trong bộ phim này phần 2. 

Maleficent là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng năm 2014. Điều làm nên thành công của bộ phim phần lớn cũng là nhờ diễn xuất của Angelina Jolie trong vai Tiên hắc ám. 

Được biết, trong phần 1 của bộ phim, Angelina Jolie cũng đưa cả cô con gái nhỏ Vivienne Jolie-Pitt bước chân vào làng điện ảnh với vai diễn công chúa Aurora (hồi nhỏ). “Maleficent” phần 1 từng gặt hái những thành công vang dội ngay sau khi ra mắt và doanh thu của bộ phim đã từng lên tới 760 triệu USD trên toàn cầu./.

Hương Giang/VOV.VN
Theo Usmagazine
Video đang được xem nhiều
UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh
VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời