Tùng Dương “đãi” khán giả gia tài âm nhạc 2 thập kỷ trên Music Home

Tùng Dương "đãi" khán giả gia tài âm nhạc 2 thập kỷ trên Music Home Tùng Dương “hâm nóng” hai thập kỉ âm nhạc khi live với ban Anh Em
VOV.VN - Trong phòng khách Music Home, Tùng Dương sẽ đãi khán giả ngồi tại nhà "gia tài" âm nhạc mà anh đã cống hiến suốt hai thập kỷ âm nhạc qua.

Tại mùa 1 chương trình "Music Home", Tùng Dương đã từng là khách mời trong số của ca sĩ Bùi Lan Hương. Lần này, nam ca sĩ sẽ "tái xuất" với vai trò là nghệ sĩ chủ đạo.

tung duong "dai" khan gia gia tai am nhac 2 thap ky tren music home hinh 1
Ca sĩ Tùng Dương.

Nói về lí do mời Tùng Dương, nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của chuỗi chương trình cho biết: "Tại thời điểm Việt Nam đang nỗ lực đẩy lùi dịch Covid-19, Music Home là chương trình hiếm hoi được phép thu hình với concept mang âm nhạc từ phòng thu đến với khán giả từng nhà.

Việc mời Tùng Dương là lựa chọn không thể đúng hơn. Trong suốt hai thập kỉ, Tùng Dương luôn hừng hực ngọn lửa đam mê, sáng tạo tiên phong và tiệm cận xu hướng, trở thành đại diện xuất sắc cho âm nhạc Việt Nam đương đại. Dương có nguồn năng lượng dư thừa để truyền tinh thần lạc quan, mạnh mẽ cho người nghe, nhất là trong giai đoạn này".

Trong phòng khách Music Home, Tùng Dương sẽ đãi khán giả ngồi tại nhà "gia tài" âm nhạc mà anh đã cống hiến suốt hai thập kỷ âm nhạc. Đó là Tùng Dương của những ngày đầu bén duyên vào cánh cửa âm nhạc từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 "Ôi quê tôi", "Quê nhà"... Tùng Dương với dấu ấn dân gian đương đại "Con cò", "Giăng tơ"... Tùng Dương của thời "hát tình ca" đầy sáng tạo "Nơi đảo xa", "Chiếc khăn Piêu"...

Với những bản phối mới của ban nhạc Anh Em, Tùng Dương sẽ khai phá những góc mới của những bản hit cũ theo cách phiêu hơn, giàu tiết tấu hơn. Music Home sẽ lên sóng lúc 20h30 tối thứ 6 ngày 1/5 trên Truyền hình FPT.

tung duong "dai" khan gia gia tai am nhac 2 thap ky tren music home hinh 2

Thời gian qua, khi toàn xã hội cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, Tùng Dương vẫn là một "từ khoá" được cập nhật liên tục trên mặt truyền thông bởi các hoạt động thiện nguyện và âm nhạc.

Tùng Dương và Phạm Thùy Dung cùng đoàn nghệ sĩ đã thực hiện chiến dịch "Chung tay đẩy lùi Covid-19", trao nhiều hiện vật cho công tác chống dịch Covid-19 cho Cục Quân Y, Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc, các bệnh viện của Hà Nội, Bộ đội Biên phòng TP.HCM..

Tùng Dương còn liên tiếp ra mắt hai MV được thực hiện công phu và chất lượng theo hình thức live studio với các nghệ sỹ trong nước và quốc tế nhận được sự tán thưởng của khán giả và giới chuyên môn./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Tags :

tùng dương covid-19 dịch covid 19 music home tùng dương music home
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.