Thiều Bảo Trang tung MV Valentine, hé lộ dự án mỗi tháng một sản phẩm

Thiều Bảo Trang tung MV Valentine, hé lộ dự án mỗi tháng một sản phẩm Thiều Bảo Trang tung MV Valentine, hé lộ dự án mỗi tháng một sản phẩm
VOV.VN - Trong MV mới, Thiều Bảo Trang hóa thân thành hai nhân vật khác nhau, một mang hình ảnh nữ tính yếu đuối, một lại cá tính mạnh mẽ.

Sau khi tung ca khúc đón mừng năm mới kết hợp cùng Quang Trung, Thiều Bảo Trang tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ý nghĩa về tình yêu nhân dịp Valentine và đầu tư cho sản phẩm lần này bằng một MV với hình ảnh mới mẻ.

“Đặt vào tay anh cả thế giới” được nữ ca sĩ lựa chọn để nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: “Hãy mềm mại để ở bên người ấy và xiết chặt lấy tình yêu của mình bằng chính sự mỏng manh nhưng ẩn sâu bên trong đó là niềm tin mãnh liệt dành cho tình yêu của đời mình”.

Đặc biệt, trong MV Thiều Bảo Trang hóa thân thành hai nhân vật khác nhau, một mang hình ảnh nữ tính yếu đuối, một lại cá tính mạnh mẽ. Thiều Bảo Trang muốn truyền tải câu chuyện của chính cuộc đời mình: dù bên ngoài rất mạnh mẽ tuy nhiên bên trong rất mong manh cần được chở che, yêu thương. Và trong tình yêu Thiều Bảo Trang vẫn là một cô gái cần tìm được một chỗ bình yên, dù có yếu đuối nhưng vẫn sẽ nắm chặt tình yêu của đời mình.

thieu bao trang tung mv valentine, he lo du an moi thang mot san pham hinh 1
 

Thiều Bảo Trang chia sẻ về sản phẩm lần này: “Ca khúc "Đặt vào tay anh cả thế giới" với Trang có hai điều đặc biệt, thứ nhất Trang đồng cảm với nội dung bài hát này vì trong tình yêu Trang cũng là một cô gái nhỏ bé yếu đuối nhưng khi phải bảo vệ cho tình yêu của mình, tôi cũng rất mạnh mẽ để giữ lấy bình yên cho riêng mình. Điều đặc biệt thứ 2 cho cả Trang và bài hát này, đó là  sự tham gia của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu, dù lúc đó anh đang nằm trên giường bệnh, tiếng kèn của anh đã là thanh xuân của rất nhiều bản tình ca và anh anh luôn là một người anh trong nghề Trang rất ngưỡng mộ. Đây chính là món quà mà anh đã dành tặng cho Trang trước khi ra đi và Trang sẽ luôn trân quý nó”.

thieu bao trang tung mv valentine, he lo du an moi thang mot san pham hinh 2
 

MV lần này, Thiều Bảo Trang cũng chú trọng vào trang phục khi lựa chọn những thiết kế của NTK Công Trí, mái tóc bạch kim giúp Thiều Bảo Trang "lột xác" mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh thoát, cuốn hút. Bên cạnh đó, thân hình chuẩn "siêu mẫu' của Thiều Bảo Trang luôn được mọi người khen ngợi.

thieu bao trang tung mv valentine, he lo du an moi thang mot san pham hinh 3
 

Đặc biệt, Thiều Bảo trang cũng hé lộ kế hoạch trong tương lai mỗi tháng sẽ cho ra một sản phẩm cô cho biết: “Đây là thời điểm Trang thấy hoàn toàn tự tin về sự chín mùi trong âm nhạc và phong cách của mình, Trang đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm ra giọng hát và con người thật của chính mình trong âm nhạc cũng như con đường Trang muốn bước đi, và ngay thời điểm này đang rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Sẽ không như trước đây, Trang chỉ hát những gì Trang thích thì năm nay Trang sẽ hát vì khán giả nhiều hơn, Trang muốn được mọi người hiểu mình hơn vì sau lớp vỏ luôn tự tin mạnh mẽ là một người luôn lo lắng, trăn trở và thiếu tự tin trước những bước đi của mình. Trang mong sự chăm chỉ  của mình dành cho công việc sẽ làm cho khán giả hài lòng”./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

thiều bảo trang Đặt vào tay anh cả thế giới thiều bảo trang Đặt vào tay anh cả thế giới mv Đặt vào tay anh cả thế giới ca sĩ Đặt vào tay anh cả thế giới
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh người dân xếp hàng đi bán vàng sau khi đạt mốc 62 triệu đồng/lượng
VOV.VN - Sau khi giá vàng lập đỉnh 62 triệu đồng/lượng, nhiều người dân Hà Nội đã tìm đến các cửa hàng để bán chốt lời.