Sao Mai Lê Anh Dũng hát vang thông điệp “Chiến thắng Việt Nam ơi”

Sao Mai Lê Anh Dũng hát vang thông điệp "Chiến thắng Việt Nam ơi" Sao Mai Lê Anh Dũng hát vang thông điệp "Chiến thắng Việt Nam ơi"
VOV.VN - Qua bài hát "Chiến thắng Việt Nam ơi", Sao Mai Lê Anh Dũng muốn lan tỏa thông điệp đoàn kết để cùng chiến thắng đại dịch Covid-19.

"Chiến thắng Việt Nam ơi" là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tuấn Hồ do Sao Mai Lê Anh Dũng thể hiện. Bài hát như một lời động viên các y bác sĩ và các chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19, cũng như truyền tải thông điệp về sức mạnh đoàn kết sẽ đẩy lùi dịch bệnh. 

MV "Chiến thắng Việt Nam ơi"

Nhạc sĩ Tuấn Hồ chia sẻ: "Tuy không trực tiếp ra tuyến đầu chống dịch nhưng mỗi nghệ sĩ lại góp tiếng nói chung bằng niềm tin tinh thần. Bài hát xin được gửi tặng những chiến sĩ, bác sĩ và các lực lượng đang không quản mệt mỏi, gian nguy để đối phó bệnh dịch". 

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ thấm. Lời ca khúc truyền tải rõ ràng thông điệp: "Khi Tổ quốc cần bạn hãy ở yên/ Bảo vệ chúng ta, bạn hãy ở nhà!/ Mọi người ơi! Hãy chung tay/ Ý thức hôm nay để bảo vệ quê hương"... Chung tay ngăn đại dịch kia/ Chiến đấu vì tổ quốc Việt Nam/ Covid cũng chẳng là chi/ Đồng lòng niềm tự hào Việt Nam".../.

Thanh Vân/VOV.VN

Tags :

lê anh dũng sao mai lê anh dũng chiến thắng việt nam ơi bài hát covid-19 covid 19
Loading...
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo dự khán 2 trận cầu nóng nhất vòng 9 V-League 2020
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc dự khán 2 trận đấu nóng nhất của vòng 9 V-League 2020 là Than Quảng Ninh vs TPHCM và Sài Gòn FC vs Thanh Hóa.