Hồng Nhung: “Quang Dũng đẹp trai thế mà 10 năm mới ra mắt 1 MV“

Hồng Nhung: "Quang Dũng đẹp trai thế mà 10 năm mới ra mắt 1 MV" Hồng Nhung: "Quang Dũng đẹp trai thế mà 10 năm mới ra mắt 1 MV"
VOV.VN - Quang Dũng vừa ra mắt khán giả MV "Biết mãi là bao lâu" - bản tình ca tuyệt vời của Đỗ Bảo.

Quang Dũng vừa ra mắt khán giả MV "Biết mãi là bao lâu". Đây là bản tình ca tuyệt vời của Đỗ Bảo – nhạc sỹ với những bức thư tình bằng âm nhạc.

"Và cứ thế tôi bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này…Một sáng tác với giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy. Tôi nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát. Rồi yêu, rồi thương, rồi đắm chìmm. Tôi muốn kể câu chuyện tình yêu qua MV lần này", Quang Dũng chia sẻ. 

hong nhung: "quang dung dep trai the ma 10 nam moi ra mat 1 mv" hinh 1
 Hiền Mai và Quang Dũng thân thiết với nhau

Quang Dũng cũng cho biết thêm: "Tôi tập hát ca khúc của Đỗ Bảo một năm mới quay video nhạc. Bài hát có giai điệu đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm về nỗi đau nhưng không bi lụy. Khi thể hiện nhạc phẩm, tôi tìm thấy chính mình với mọi cung bậc yêu thương, hoài vọng. Những cảm xúc ấy thôi thúc tôi kể câu chuyện tình yêu này qua một video nhạc".

Quang Dũng chi tiền túi để thực hiện sản phẩm chứ không xin tài trợ vì muốn giữ đúng màu sắc âm nhạc của mình. Anh mời đạo diễn Trần Xuân Chung thực hiện MV tại Yên Tử (Quảng Ninh) trong hai ngày. 

hong nhung: "quang dung dep trai the ma 10 nam moi ra mat 1 mv" hinh 2
Hồng Nhung và Đoan Trang đến chúc mừng Quang Dũng.

Dự buổi ra mắt MV, Hồng Nhung nhận xét Quang Dũng luôn trung thành với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, lãng đãng nhiều năm qua. Theo chị, hiện nay, không ít ca sĩ chỉ học bài hát trong 10 ngày là thu âm. Vì vậy, chị khâm phục Quang Dũng dành một năm tập luyện để thấm bài hát. "Tôi chỉ muốn nói là anh ấy đẹp trai thế mà 10 năm mới làm một MV thì quá uổng", Hồng Nhung nói vui. 

hong nhung: "quang dung dep trai the ma 10 nam moi ra mat 1 mv" hinh 3
Lê Hiếu đến chúc mừng người anh.

Ngoài ra mắt MV, Quang Dũng cũng phát hành album cùng tên, gồm các sáng tác của: Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương.../.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

mv mới của quang dũng mv biết mãi là bao lâu quang dũng biết mãi là bao lâu quang dũng ca sĩ quang dũng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngắm mẫu loa lừng danh, thế giới chỉ có 20 cặp
VOV.VN - Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Marten đã cho ra đời cặp loa Marten Mingus Twenty với chỉ 20 cặp phát hành trên toàn thế giới.
Loading...