Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Quốc Trường tham gia MV “Việt Nam tử tế”

Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Quốc Trường tham gia MV "Việt Nam tử tế" Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Quốc Trường tham gia MV “Việt Nam tử tế”
VOV.VN - Các nghệ sĩ như Lam Trường, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên,...mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh tinh thần qua MV "Việt Nam tử tế".

Tối 5/5, MV "Việt Nam tử tế" đã chính thức ra mắt khán giả. Đây là sản phẩm âm nhạc thuộc dự án cộng đồng "Việt Nam tử tế" có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanh như Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, rapper Karik, Erik. Phần âm nhạc được thực hiện bởi nhóm DTAP, tác giả của bản hit "Để Mị nói cho mà nghe".

Với thông điệp ý nghĩa "Việt Nam không bỏ ai lại phía sau", MV mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động về những nghĩa cử, phẩm chất tốt đẹp của con người Việt Nam trong đại dịch Covid-19 như chữa trị thành công và miễn phí cho người mắc Covid-19; chăm lo cho đời sống lẫn tinh thần của những người ở khu cách ly; không bỏ rơi bất kỳ người Việt nào ở nước ngoài... Bên cạnh đó, những ATM gạo, cửa hàng 0 đồng,... cũng là nghĩa cử được ca ngợi với những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc xúc động trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. 

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện có thật, MV còn có sự xuất hiện của các diễn viên được yêu thích như Quốc Trường, Trần Nghĩa, NSND Kim Xuân,..

hoang thuy linh, toc tien, quoc truong tham gia mv "viet nam tu te"  hinh 1
Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình "Quà tặng âm nhạc".

Trong MV, nam diễn viên Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình "Quà tặng âm nhạc", làm chiếc cầu nối để chuyển tải những tình cảm, những chia sẻ của các thính giả qua làn sóng radio. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vào vai một thính giả thân thuộc của chương trình, gửi món quà tinh thần là ca khúc "Việt Nam tử tế" đến mẹ mình (NSND Kim Xuân) khi thấy mẹ ngày đêm may nón chống bắn giọt để tặng những người gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19.

hoang thuy linh, toc tien, quoc truong tham gia mv "viet nam tu te"  hinh 2
Các nghệ sĩ mong muốn góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh tinh thần qua MV "Việt Nam tử tế". 

Là một trong những nghệ sĩ tích cực lan toả thông điệp ý nghĩa, chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, Tóc Tiên chia sẻ cô rất vinh dự khi được đồng hành cùng các nghệ sĩ trong ca khúc ý nghĩa này: "Thương lấy nhau, mình ôm lấy nhau... vì chúng ta người Việt Nam. Như 1 lời cảm ơn. Như 1 sự trân trọng. Như cả triệu tấm lòng". 

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng bày tỏ cảm xúc: "Cuộc sống đang dần trở lại bình thường, âu cũng là nhờ đóng góp và sự lao động rất đáng quý của rất nhiều những con người tử tế, làm nên một Việt Nam tử tế. Linh rất tự hào vì được đồng hành cùng các anh chị em nghệ sĩ trong một sản phẩm rất tích cực và ý nghĩa"./.

Hạnh Lê/VOV.VN

Tags :

việt nam tử tế Lam Trường Hoàng Thuỳ Linh Tóc Tiên Quốc Trường
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chú mèo thản nhiên uống trộm sữa trong buổi cầu nguyện
VOV.VN -Trong lúc vị linh mục đang làm lễ cầu nguyện buổi sáng, chú mèo bất ngờ nhảy lên bàn và thản nhiên thò chân vào cốc sữa rồi mút một cách ngon lành.