Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2019

Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2019 Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2019
VOV.VN - Tại lễ trao giải MAMA 2019 đang diễn ra tại Nhật Bản, Hoàng Thùy Linh đã vinh dự được nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Việt Nam).

Chiều 4/12 (giờ địa phương), lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc Mnet Asian Music Awards 2019 (MAMA 2019) chính thức diễn ra tại Nagoya Dome - Nhật Bản. 

Lễ trao giải có sự góp mặt của dàn sao đình đám như Park Jin Young, BTS, TWICE, GOT7, Mamamoo, MONSTA X, Seventeen, Chungha, Dua Lipa, ATEEZ, ITZY, ONEUS, TXT, WayV.

Trong nhiều hạng mục giải thưởng được trao, có giải cho "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" (Best Asian Artist) của từng nước. Với Việt Nam, Hoàng Thùy Linh là người chiến thắng giải thưởng này. 

hoang thuy linh nhan giai nghe si xuat sac nhat viet nam tai mama 2019 hinh 1
Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Việt Nam) tại MAMA 2019.

Nữ ca sĩ không có mặt trực tiếp tại Nhật Bản nhưng cô đã gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh đến BTC và người hâm mộ thông qua một video clip được quay trước. Qua bài phát biểu ngắn, nữ ca sĩ nêu cao thông điệp của MAMA "Music make one" và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. 

Trong năm 2019, Hoàng Thùy Linh có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật với việc cho ra mắt MV "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ Phủ" và album "Hoàng". Các sản phẩm của nữ ca sĩ đều được đầu tư công phu, chất lượng và tạo được hiệu ứng tốt trên truyền thông, mạng xã hội. 

Trước Hoàng Thùy Linh, đã có nhiều ca sĩ Việt cũng được MAMA vinh danh ở hạng mục này như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Hương Tràm./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Tags :

hoàng thùy linh mama tứ phủ để mị nói cho mà nghe nghệ sĩ châu á xuất sắc nhất
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Xe quân sự Mỹ tạt đầu xe thiết giáp Nga ở Syria
VOV.VN - Chiếc xe quân sự Mỹ đã tạt đầu xe thiết giáp Nga trên một con đường ở Syria sau khi chiếc xe thiết giáp của Nga cố vượt đoàn xe của Mỹ.
Loading...