Đông Nhi bật khóc nức nở trong teaser MV “Khi con là mẹ”

Đông Nhi bật khóc nức nở trong teaser MV "Khi con là mẹ" Đông Nhi bật khóc nức nở trong teaser MV “Khi con là mẹ”
VOV.VN - MV "Khi con là mẹ" của Đông Nhi hứa hẹn sẽ lấy trọn nước mắt khán giả bởi câu chuyện xúc động về tình mẫu tử.

Sau khi công bố dự án "Khi con là mẹ" ra mắt vào lúc 20h00 ngày 8/5 nhân Ngày Của Mẹ và cũng là sản phẩm kỉ niệm khi lên chức mẹ, mới đây, Đông Nhi tiếp tục hé lộ teaser và poster của MV. 

Trong đoạn teaser dài gần 40 giây khán giả có thể phần nào đoán được câu chuyện sẽ được truyền tải của MV "Khi con là mẹ". Đó là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ lúc nào cũng có sự xuất hiện của mẹ bên cạnh. Với tài kể chuyện của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, những lát cắt ở từng giai đoạn sẽ chứa đựng câu chuyện cảm xúc của Đông Nhi. Đặc biệt nhất là ở giai đoạn nữ ca sĩ 18 tuổi đến khi cô 31 tuổi đã thành công, kết hôn. Cùng với đó, điểm nhấn của đoạn teaser và bộ poster còn là hình ảnh Đông Nhi cùng diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt trong MV "Khi con là mẹ" gây xúc động mạnh.

Chia sẻ về quá trình từ khi nhận lời thực hiện đến lúc hoàn thành MV "Khi con là mẹ", đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết dự án này được thực hiện vô cùng gấp rút. 

Chính Ông Cao Thắng đã đến gặp đạo diễn để chia sẻ dự án nàyThời điểm mà Ông Cao Thắng kể về khoảnh khắc anh nhận được tin vui từ Đông Nhi, anh đã bật khóc trước mặt Kawaii Tuấn Anh trong một quán cà phê và khoảnh khắc này đã tạo nên một động lực rất lớn cho đạo diễn và cả ekip. Đạo diễn cũng tiết lộ MV "Khi con là mẹ" được thực hiện tại chính tổ ấm của vợ chồng Nhi - Thắng chứ không phải là một phim trường nào khác càng tạo thêm cảm giác ấm áp và gần gũi.

dong nhi bat khoc nuc no trong teaser mv "khi con la me"  hinh 1

Về phía nhạc sĩ Khắc Hưng, anh cho biết vô cùng bất ngờ khi nghe tin Đông Nhi mang thai em bé đầu lòng từ lời chia sẻ của Ông Cao Thắng. Khắc Hưng cũng khẳng định đây sẽ là một bản ballad rất đặc biệt, khác với những sáng tác trước đến nay vì anh viết với cảm xúc dành tặng cho mẹ của mình. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh hoàn toàn yên tâm khi giao đứa con tinh thần này cho Đông Nhi vì anh biết nữ ca sĩ sẽ truyền tải trọn vẹn cảm xúc của ca khúc.

Đông Nhi vừa tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, một dự án đặc biệt dành cho những người mẹ nhân Ngày của mẹ năm nay. Đây đúng như lời hứa của Đông Nhi với người hâm mộ và khán giả của mình khi vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc chăm chỉ dù có thêm thiên chức mới.

MV "Khi con là mẹ" là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả rất chờ đợi.

Ra mắt MV "Khi con là mẹ" ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày của mẹ sắp tới - 10/5/2020, hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình./.

Hạnh Lê/VOV.VN

Tags :

Đông Nhi khi con là mẹ mv khi con là mẹ khi con là mẹ đông nhi đông nhi mang thai
Loading...