Tiến Luật khoe trang trại rộng lớn, kinh doanh mà không có Thu Trang

Tiến Luật khoe trang trại rộng lớn, kinh doanh mà không có Thu Trang Tiến Luật khoe trang trại rộng lớn, kinh doanh mà không có Thu Trang
VOV.VN - Nam diễn viên Tiến Luật rất hào hứng với công việc kinh doanh của mình.

Sau thành công của bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Tiến Luật lấn sân kinh doanh, tách riêng với Thu Trang. Nam diễn viên cùng 2 người anh em thân thiết thành lập một công ty kinh doanh và đang tất bật với công việc.

Tiến Luật cho biết, vì từng trải qua cảm giác ở nhà, không có việc gì làm nên khi đã thành công, có chỗ đứng trong showbiz, anh luôn tự nhủ phải cố gắng, chăm chỉ làm việc. Tiến Luật không bao giờ hài lòng với thực tại mà luôn phấn đấu để cuộc sống mỗi ngày một tốt hơn.

Đó cũng là lý do khi bộ phim Chị Mười Ba vừa khép lại, anh đã lấn sân kinh doanh. Đặc biệt hơn, lần này Tiến Luật đứng riêng, không đồng hành với Thu Trang.

tien luat khoe trang trai rong lon, kinh doanh ma khong co thu trang hinh 1
Tiến Luật khoe trang trại của mình và 2 người bạn.

Tiến Luật chia sẻ: "Vợ chồng chúng tôi từ trước đến nay luôn đi với nhau, nó giống như việc mọi người quen thấy Thu Trang thì nhắc ngay tên Tiến Luật, hoặc thấy Tiến Luật thì đề cập đến Thu Trang. Chúng tôi đồng hành, hỗ trợ nhau ở mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, lần này Thu Trang để tôi tự đứng riêng".

Khi được hỏi có cảm thấy đơn độc vì tách riêng với vợ không, nam diễn viên phủ nhận bởi anh luôn có bạn bè giúp đỡ, vợ luôn đứng sau động viên.

"Tôi từng trải qua cảm giác là người không có trong tay bất cứ thứ gì nên ngày hôm nay, tôi trân trọng mọi cơ hội đến với mình. Tôi nghĩ, mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình đều có giá trị và ý nghĩa riêng, và đây là thời điểm tôi tự đứng trên đôi chân của mình.

Người ta thường bảo phía sau thành công của 1 người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, và vợ tôi bây giờ đang là như thế đó" - Tiến Luật nói.

Mặc dù mới đứng ra kinh doanh riêng nhưng Tiến Luật được nhiều bạn bè nghệ sĩ ủng hộ. Bản thân nam diễn viên rất quý những tình cảm đó nên cũng đặt nhiều tâm huyết cho công việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình.

"Là một diễn viên, có nhiều lúc tôi làm việc thâu đêm suốt sáng dẫn đến sức khỏe không đảm bảo. Đến lúc này, tôi mới nghĩ tới chuyện phải làm một điều gì đó để bảo vệ sức khỏe của mình. Vì chỉ khi khỏe mạnh tôi mới đủ sức chăm sóc, bảo vệ gia đình nhỏ của mình" - Tiến Luật chia sẻ thêm./.

Chu Nguyên/VTC News

Tags :

Tiến Luật Thu Trang Tiến Luật khoe trang trại rộng lớn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đáng yêu đàn chó mèo kiên nhẫn chờ đến khi có hiệu lệnh mới bắt đầu ăn
VOV.VN - 3 chú chó và chú mèo này xứng đáng là những "người bạn" thú cưng ngoan ngoãn khi kiên nhẫn chờ tới khi chủ có hiệu lệnh thì mới bắt đầu ăn.