Ninh Dương Lan Ngọc và chuyện hậu trường trong “Gái già lắm chiêu 2“

Ninh Dương Lan Ngọc và chuyện hậu trường trong "Gái già lắm chiêu 2" Ninh Dương Lan Ngọc và chuyện hậu trường trong "Gái già lắm chiêu 2"
VOV.VN - Ninh Dương Lan Ngọc phải đi bar lúc 6h sáng, ăn 4 cái pizza liên tục, khấn vái vì bỏ ăn chay... ở hậu trường phim "Gái già lắm chiêu 2".

Ninh Dương Lan Ngọc đi bar lúc 6 giờ sáng

Cảnh các "gái già" đi bar cùng chàng Jack ngay đầu phim xuất hiện tổng cộng hơn 30s khi lên phim thế nhưng các diễn viên phải quay từ 6g sáng đến 5g chiều.  Là đại cảnh lớn của phim, tập hợp hơn 100  diễn viên quần chúng cho cảnh quay nên công tác quay hình rất khó khăn. Cảnh quay lại đòi hỏi tất cả mọi người phải hoạt động nhún nhảy nhiệt tình nhưng không được bật nhạc vì phải thu tiếng trực tiếp nên rất khó để bắt nhịp cùng nhau.

ninh duong lan ngoc va chuyen hau truong trong "gai gia lam chieu 2" hinh 1
Ninh Dương Lan Ngọc và hội gái già đi bar lúc 6 giờ sáng

Ninh Dương Lan Ngọc cho hay, việc đi bar lúc 6g sáng đã là một chuyện không có trên đời rồi, đã vậy khi vào cảnh quay thì hú hét nhảy nhọt không có nhạc mà phải tự nghĩ ra nhạc trong đầu lại càng khó hơn. Lan Ngọc phải đóng cảnh xỉn, nôn ói nhưng diễn hoài không đạt. Cô quay mãi không xong mà lại còn rất mệt vì phải nhún nhảy liên tục, rượu để uống trên các bàn cũng chỉ là nước ngọt, nước suối chứ không phải thật, nên càng uống chỉ no chứ không xỉn.

“Ngọc và các diễn viên đành phải xin đạo diễn được uống rượu thật để diễn cho thật. Và sau đó thì thật là sung như các bạn đã thấy trên phim”, nữ diễn viên cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc phải ăn 4 cái pizza liên tục

Cảnh quay Ms Q lén lút ăn chiếc Pizza do chàng Jack tặng là một cảnh quay không chỉ hài hước tạo được tiếng cười trên phim mà còn ở ngoài hiện trường quay. Để có được cảnh quay đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải ăn hết 4 cái Pizza vì phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

ninh duong lan ngoc va chuyen hau truong trong "gai gia lam chieu 2" hinh 2
Ninh Dương Lan Ngọc đã phải ăn hết 4 cái Pizza vì phải quay đi quay lại rất nhiều lần.

Lan Ngọc kể lại rằng: “Ban đầu thì mình rất khoái và cố nhịn ăn tối để đợi đóng cảnh này vì thấy các anh thiết kế đoàn phim đã mua đúng loại pizza mình thích. Hí hửng lắm cuối cùng đến cảnh quay thì ăn nhiệt tình. Ai ngờ quay đi quay lại và đổi rất nhiều góc quay nên Ngọc ăn đến tận 4 cái pizza đến mức những cảnh sau, chỉ nhai xong là phun ra để quay tiếp chứ không thể nuốt nổi. Đến giờ nghĩ tới pizza là Ngọc còn sợ chưa dám ăn lại.”

Phải khấn vái vì… lỡ ăn mặn

Cảnh chàng Jack và Ms Q đi ăn crabfish là một cảnh quay vừa lãng mạn vừa hài hước trên phim nhưng hậu trường lại có nhiều điều bất ngờ thú vị.  Suốt quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2" Ninh Dương Lan Ngọc ăn chay suốt tháng quay phim. Trong khi đó, cảnh quay lại bắt phải ăn tôm một cách ngon lành, hứng khởi.

ninh duong lan ngoc va chuyen hau truong trong "gai gia lam chieu 2" hinh 3
Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

ninh duong lan ngoc va chuyen hau truong trong "gai gia lam chieu 2" hinh 4
Một cảnh quay vừa lãng mạn vừa hài hước.

Chàng Jack liên tục đưa tôm cho Ms Q và cô phải ăn một cách ngon lành để lấy lòng chàng trai trẻ. Ở những cảnh quay toàn cảnh, Ninh Dương Lan Ngọc còn ăn giả không nhai và nuốt. Nhưng đến cảnh quay cận, cô buộc phải diễn thật và buộc phải nuốt con tôm dù mình đang ăn chay.

“Sau cảnh quay, Ngọc phải khấn vái tạ lỗi rất nhiều”, người đẹp kể./.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh BTC

Tags :

Ninh Dương Lan Ngọc gái già lắm chiêu 2 phim gái già lắm chiêu 2 lan ngọc và hội gái già hậu trường gái già lắm chiêu
Loading...