Miss World Việt Nam: 34 thí sinh bắt đầu vòng chung khảo phía Nam

Miss World Việt Nam: 34 thí sinh bắt đầu vòng chung khảo phía Nam 34 thí sinh bắt đầu vòng chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam
VOV.VN - 34 người đẹp tập trung tại TP.HCM chính thức bắt đầu cho hành trình nhan sắc đầu tiên – Vòng Chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019.

Vòng chung khảo phía Nam đã chính thức bắt đầu, 34 người đẹp xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã có mặt tại một khách sạn ở TP.HCM nhận phòng và chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

miss world viet nam: 34 thi sinh bat dau vong chung khao phia nam  hinh 1
34 thí sinh bắt đầu vòng chung khảo phía nam Miss World Việt Nam.

Các thí sinh đã rất hào hứng với sự chu đáo của BTC khi dành tặng những món quà cần thiết: giày, mũ, áo,…cho những ngày đồng hành cùng cuộc thi. Tinh tế và cảm xúc hơn là một bức thư dành riêng cho từng thí sinh với những lời gửi gắm chân tình từ BTC.

Trở lại cuộc thi sau một thời gian ngắn, các thí sinh đã thể hiện được sự chỉn chu của mình khi xuất hiện rạng rỡ trong những chiếc đầm cocktail thanh lịch, khéo léo khoe lợi thế về hình thể.

Để bắt đầu cho hành trình tiến tới vòng chung khảo phía Nam thật tỏa sáng và hoàn hảo, các thí sinh được tiến hành buổi tập luyện catwalk đầu tiên với chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực nghệ thuật.

miss world viet nam: 34 thi sinh bat dau vong chung khao phia nam  hinh 2
Các thí sinh tham gia buổi tập luyện catwalk đầu tiên.

Các người đẹp được lắng nghe những chia sẻ cực bổ ích từ cách đi, đứng, nói chuyện, cách tạo dáng sao cho thần thái nhất để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Không chỉ là một buổi tập luyện cơ bản mà các thí sinh còn được chỉ dẫn rất tận tình để điều chỉnh từng cá nhân về suy nghĩ và cách để trở thành một “hoa hậu chuẩn” trong tương lai./.

Minh Tuấn/VOV.VN

Tags :

vòng chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam Miss World
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cứ 1 giờ lại có 4-5 người trên du thuyền Diamond Princess nhiễm Covid-19
VOV.VN- Giới chức y tế Mỹ cho rằng, việc ngăn chặn dịch bệnh do virus corona mới trên tàu Diamond Princess không hiệu quả khi cứ mỗi giờ lại có 4-5 người nhiễm.
Loading...