Hoa hậu liên lục địa Keran đẹp mê hồn trong bộ lịch 2020 của Vietjet

Hoa hậu liên lục địa Keran đẹp mê hồn trong bộ lịch 2020 của Vietjet Hoa hậu liên lục địa Keran đẹp mê hồn trong bộ lịch 2020 của Vietjet
VOV.VN - Với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh”, bộ lịch năm nay của Vietjet là lời kêu gọi chung tay bảo vệ thiên nhiên, trả lại màu xanh thuần khiết cho sự sống.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 1
Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman cùng dàn người mẫu xinh tươi trong bộ lịch chào 2020 của Vietjet.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 2
Với hình thể nóng bỏng và khỏe khắn, các người đẹp tự tin thả dáng bên tàu bay trong những trang phục với điểm nhấn tinh tế, họa tiết thiên nhiên và mang đến những biểu tượng cảm xúc mạnh mẽ về bảo vệ môi trường và bình đẳng giới.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 3
Keran Gallman đầy đam mê, hoài bão với mong muốn góp sức bảo vệ sự sống của Trái đất
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 4
Lấy cảm hứng về màu xanh của thiên nhiên và môi trường, các bộ trang phục dựa vào nguyên liệu tái chế trên tàu bay và những chất liệu thân thiện với môi trường, được biến tấu một cách sáng tạo và những bộ trang phục bắt mắt.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 5
Bộ lịch với 12 tháng mang thông điệp rõ ràng, là lời kêu gọi và gắn kết mọi người cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ sự sống.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 6
Với thiết kế đặc sắc, tỉ mỉ từng đường nét, những bô trang phục trong bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” vừa lộng lẫy lại tinh tế và sang trọng, khiến người xem không thể rời mắt.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 7
Vietjet cho biết sẽ trao tặng bộ lịch độc đáo này cho các khách hàng trên các chuyến bay như một món quà chào đón năm mới nhiều niềm vui, cùng chia sẻ và cùng bảo vệ hành tinh xanh
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 8
Bộ lịch năm nay có sự tham gia của Hoa hậu liên lục địa Keran Gallman. Tham gia vào bộ lịch 2020 của Vietjet là hành động thiết thực cô muốn truyền tải đến những người trẻ tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới thông điệp bảo vệ môi trường, đánh thức giấc mơ xanh về một thiên nhiên tươi đẹp, hài hòa với cuộc sống con người.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 9
Không dừng lại ở những lời kêu gọi, hãng hàng không thế hệ mới luôn chung tay hành động cùng cộng đồng để chống biến đổi khí hậu.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 10
Đảm bảo tương lai “xanh” cho thế hệ tương lai bằng những hành động thiết thực từ trong và ngoài công ty.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 11
Điển hình như chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được lãnh đạo và cán bộ nhân viên hưởng ứng nhiệt thành, góp phần không nhỏ vào những bãi cát nói-không-với-rác dọc 3 miền Tổ quốc.
vietjet cung chung tay vi trai dat xanh hinh 12
Cũng trong dịp này, hãng ra mắt ứng dụng lịch dễ dàng xem ngày tháng với nhiều tiện ích, giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch dương, lịch âm, thời gian tốt và cung hoàng đạo để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, ứng dụng có kho hình ảnh phong phú như tàu bay, cảnh quan thế giới và bộ sưu tập Bikini mới 2020… tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng./.
CTV Phương Tuyền/VOV.VN

Tags :

hàng không vietjet bộ lịch 2020 Hoa hậu liên lục địa Keran bảo vệ môi trường hành động vì trái đất
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khung cảnh kinh doanh ảm đạm chưa từng có trên phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Các chủ cửa hàng kinh doanh trên phố cổ Hà Nội than vắng khách, doanh thu sụt giảm thê thảm. Nhiều tiểu thương tạm đóng cửa vì dịch Covid-19.