Clip: H'Hen Niê tự tin thể hiện các phần thi chung kết Miss Universe

Clip: H'Hen Niê tự tin thể hiện các phần thi chung kết Miss Universe Clip: Các phần thi của H'Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe
VOV.VN - H'Hen Niê làm nên kỳ tích khi là đại diện Việt Nam đầu tiên lọt vào top 5 tại chung kết Miss Universe 2018.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe) H'Hen Niê đạt thành tích bất ngờ khi lọt vào Top 5 của cuộc thi.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện lọt vào top 5 của Miss Universe. Cùng nhìn lại phần thể hiện của H'Hen Niê trong đêm chung kết Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan.

H’Hen Niê cùng các thí sinh khác trong Top 20 trở lại sân khấu để nói lời chào và giới thiệu về bản thân với khán giả. H’Hen Niê tự tin tiến lên chào bằng tiếng Việt nhưng chia sẻ bằng tiếng Anh rằng: “Tôi là một người dân tộc thiểu số, tôi đáng lẽ sẽ lấy chồng lúc 14 tuổi nhưng không, tôi chọn giáo dục. Đứng tại đây, tôi muốn nói tôi làm được và bạn cũng có thể làm được!”

Phần trình diễn bikini của H'Hen Niê khi cô lọt vào Top 10. Phần thi bikini của H’Hen Niê được MC hết lòng khen ngợi bởi thần thái tự tin toát lên mỗi khi cô sải bước. Từ sân khấu bước ra, cô dang đôi tay, hất tung chiếc khăn voan mỏng, để lộ trang phục áo tắm 2 mảnh màu vàng rực rỡ với đôi cánh trên vai như thiên thần.

Phần trình diễn trang phục dạ hội của H'Hen Niê. Ở phần trình diễn này, H’Hen Niê tiếp tục khiến khán giả và những người dẫn chương trình choáng ngợp khi xuất hiện tự nữ thần trong trang phục dạ hội ánh bạc lấp lánh ôm sát cơ thể, khoe trọn đường cong gợi cảm và nước da óng ả, khỏe khoắn của cô.

Phần trả lời của H'Hen Niê khi cô lọt vào Top 5. Câu hỏi của H'Hen Niê là “Cô có nghĩ liệu phong trào #MeToo (chống xâm hại tình dục) đã đi quá xa?”. H'Hen Niê trả lời: "Bản thân em cho rằng họ đã không nói quá. Bởi vì khi nói về bảo vệ sức khỏe con người hay bảo vệ trước nạn lạm dụng tình dục, bảo vệ con người, bảo vệ phụ nữ. Đó là quyền rất lớn. Con người chúng ta cần được bảo vệ. Và trong cuộc sống, chúng ta cần được tự do và được bảo vệ. Xin cảm ơn!”

Vũ Toàn/VOV.VN

Tags :

H'Hen Niê Miss Universe 2018 chung kết Miss Universe
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cách ly cả thôn ở Hưng Yên với hơn 1.400 người sau khi công bố BN219
VOV.VN - Thôn Chí Trung (Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên) bị cách ly hoàn toàn với 6 chốt và 1 trạm kiểm soát của các lực lượng công an, quân sự, dân quân, y tế.
Loading...