Chiếu phim miễn phí dịp Tết Trung thu

Chiếu phim miễn phí dịp Tết Trung thu
VOV.VN - Tuần lễ chiếu phim miễn phí diễn ra từ ngày 16 – 22/9, đêm hội “Vầng trăng ước mơ” diễn ra từ 17h – 21h ngày 18/9.

Tiếp nối thành công Rằm Trung thu 2012 với chương trình “Vầng trăng ước mơ”, dịp Trung Thu 2013, Trung tâm văn hóa Kim Đồng tiếp tục tổ chức chương trình vui trung thu với chủ đề “Vầng trăng ước mơ”.

chieu phim mien phi dip tet trung thu hinh 1
Chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kim Đồng 19 Hàng Bài - Hà Nội

Chương trình bao gồm: Tuần lễ chiếu phim miễn phí từ 16 – 22/9; Đêm hội “Vầng trăng ước mơ” diễn ra 17h – 21h ngày 18/9 với nhiều hoạt động (rước đèn, múa sư tử, phá cỗ)…

Chương trình được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các cháu tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí miễn phí, nhằm động viên các em thi đua bước vào năm học mới với nhiều thành tích cao. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục những mầm non tương lai của đất nước, góp phần thực hiện mục tiêu Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2012 – 2020.

Bà Vũ Thị Mai Phương – Giám đốc Trung tâm văn hóa Kim Đồng cho biết, thông qua chương trình, Trung tâm mong muốn mang lại nhiều điều bổ ích cho các em thiếu nhi; chương trình không chỉ đơn giản là tổ chức vui chơi mà còn có ý nghĩa giáo dục cho trẻ em một cách toàn diện, tạo cho trẻ em có tính tự tin, sáng tạo, hòa nhập./.

Huy Phương/VOV online
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh dễ thương của chú voi con chạy tung tăng tìm bạn chơi cùng
VOV.VN -Ban đầu voi con đuổi theo chim, nhưng chim bỏ chạy, sau đó, chú chạy lại chỗ mẹ và những người khác, nhưng vẫn chẳng tìm được người bạn nào chơi cùng.