Bị trợ lý trộm đồ, ca sĩ Nguyên Vũ mất ngủ

Bị trợ lý trộm đồ, ca sĩ Nguyên Vũ mất ngủ
Trong lúc Nguyên Vũ bận rộn trên phim trường, người trợ lý của anh đã về nhà lấy đi một số đồ công nghệ cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Sau ngày đó, Nguyên Vũ có nỗi sợ mơ hồ khiến anh mất ngủ.

Nguyên Vũ kể lại sự việc: "Cách đây 2 ngày, nhà của tôi đã bị một tên trộm táo tợn viếng thăm. Khi tôi đang bận thực hiện những cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về quê" tại Hóc Môn, vị trợ lý "dễ thương" đã vội vã đón xe ôm về nhà mở cửa và cuỗm mất một số tài sản cá nhân".

bi tro ly trom do, ca si nguyen vu mat ngu hinh 1

Nguyên Vũ cho biết thêm, sau khi anh thực hiện xong cảnh quay là đến giờ nghỉ trưa. Anh loay hoay tìm trợ lý tại phim trường nhưng không thấy. Anh gọi điện chỉ nghe âm báo không liên lạc được nên có cảm giác bất an và đành gọi tiếp về nhà cho mẹ. Ở nhà, mẹ anh cũng không nghe máy nên anh nóng lòng, xin đạo diễn dời cảnh quay để trở về.

Khi chưa kịp vui vì thấy mẹ bình an ngồi trong nhà, anh phát hiện bị mất 2 chiếc điện thoại iPhone, 2 iPad, 1 máy tính laptop, một ít tiền mặt. Tổng thiệt hại ước chừng hơn 60 triệu đồng.

Giọng ca "Nơi ta đã qua" cho biết: "Của mất có thể làm ra, nhưng tính mạng và sự an nguy của những người trong gia đình mới là quan trọng nhất. May mắn là hôm đó trợ lý của tôi không ra tay làm liều, chỉ lấy đồ đạc".

Sau sự cố mất trộm, Nguyên Vũ đã nhanh chóng trình báo với công an quận 10, tuy nhiên, anh cho biết điều khiến mình áp lực nhất là nỗi sợ mơ hồ. Sau ngày đó, anh mắc chứng mất ngủ. Anh nói, chuyện báo chí liên tục đăng tin thanh niên giết người ghê rợn khiến anh có phần sợ hãi. Mỗi khi nằm ngủ, anh lại tưởng tượng ra cảnh không hay xảy ra, bởi người trợ lý của anh quá hiểu giờ giấc sinh hoạt cá nhân và lịch làm việc của anh.

Trước Nguyên Vũ, ca sĩ Vy Oanh, Trang Nhung, Trang Trần, diva Mỹ Linh... cũng là nạn nhân của những tên đạo chích. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ trong việc tuyển dụng trợ lý cũng như ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản cá nhân./.


Theo Infornet
Video đang được xem nhiều
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
VOV.VN - Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.