Vừa biết tin tôi có thai, chồng nhất quyết đòi ly hôn bằng được

Vừa biết tin tôi có thai, chồng nhất quyết đòi ly hôn bằng được Vừa biết tin tôi có thai, chồng nhất quyết đòi ly hôn bằng được
VOV.VN - Vừa nghe tôi báo tin có thai, chồng tôi mặt hầm hố thẳng tay cho tôi một nhát bạt tai rồi đòi ly hôn bằng được.

Năm nay tôi 25 tuổi, tôi và anh kết hôn sau 2 năm yêu nhau. Khi còn yêu nhau, dù có nhiều lần anh muốn đi quá giới hạn, nhưng tôi đều không cho. Cuối cùng, anh cũng đồng ý sẽ cùng tôi giữ gìn cho đến khi cưới.

Sau khi cưới, chúng tôi dự định sẽ kế hoạch ít nhất 1 năm để ổn định kinh tế rồi mới sinh con. Thế nhưng bố mẹ 2 bên đều nóng lòng có cháu bế, chiều lòng gia đình, chúng tôi quyết định không dùng biện pháp phòng tránh mà để tự nhiên.

vua biet tin toi co thai chong nhat quyet doi ly hon bang duoc hinh 1

May mắn thay, sau 1 tháng thì tôi có tin vui. Mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ đây. Tôi mới cưới được 1 tháng, nhưng cái thai trong bụng lại được 6 tuần. Khi vừa nhìn thấy tờ phiếu kết quả khám thai, chồng đã thẳng tay tát tôi một cái cháy mặt.

Anh nói tôi là loại phụ nữ lăng loàn, ra vẻ thanh cao, nhưng thực ra lại lén lút làm chuyện tội lỗi sau lưng anh. Tôi cũng thực sự bất ngờ, không hiểu sao, cưới 1 tháng, mà cái thai đã 6 tuần tuổi. Tôi sợ có sự nhầm lẫn, nên tìm đến bác sỹ hỏi, sau khi nghe giải thích, tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Tôi cẩn thận ghi âm lại cuộc nói chuyện với bác sỹ về mở cho chồng nghe, nhưng khi vừa về đến nhà, đã thấy anh ta vứt hết quần áo của tôi ra cửa, đuổi đi.

Tôi có giải thích thế nào chồng cũng cho là ngụy biện, xảo trá. Chồng nghi ngờ tôi vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ  trước khi cưới. Tình ngay ý gian, quả thực, trước khi cưới, tôi có vô tình gặp lại mối tình đầu, anh ta ngỏ ý muốn quay lại với tôi, nhưng khi ấy, tôi đã có chồng chưa cưới, tôi không hề mảy may nghĩ đến chuyện sẽ làm gì có lỗi với chồng tôi bây giờ.

Nhưng không may, có lần anh người yêu cũ và tôi nói chuyện khi gặp nhau trên phố thì bị chồng tôi vô tình bắt gặp. Lúc đó, anh cũng ghen lắm, tính chồng tôi rất hay ghen, nhưng rồi cũng thôi. Đến nay, khi nhìn thấy kết quả khám thai, anh quả quyết cho rằng tôi là người phụ nữ hư hỏng.

Có thai mới biết người yêu đã có vợ

VOV.VN - Anh nói không hề có ý định lừa dối tôi chỉ là chưa có cơ hội để nói cho tôi nghe sự thật rằng anh ấy đã có vợ con vì lo sợ tôi sẽ bỏ anh ấy.

Tôi thực sự không biết phải làm sao nữa. Bố mẹ chồng cũng khuyên anh nên bình tĩnh, nếu không tin, có thể làm xét nghiệm ADN ngay lúc mang thai, nhưng chồng tôi vẫn không lay chuyển.

Tôi nước mắt lưng tròng, xách quần áo ra khỏi nhà, nhưng cũng không biết đi đâu về đâu. Nhà mẹ đẻ cách nhà chồng tôi hơn 100 cây số, hơn nữa, mới cưới, nên tôi cũng không muốn làm bố mẹ phiền lòng. Tôi thực sự không biết phải làm sao nữa. Chồng tôi đã gửi giấy li hôn, liệu tôi có nên ký?/.

PV/VOV.VN (Ghi)
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thầy trò Archimedes giải đề thi chuyên toán KHTN tại cổng trường
VOV.VN - Theo thầy Võ Quốc Bá Cẩn (trường THCS Archimedes), đề Toán vào chuyên Toán và chuyên Tin vào lớp 10 trường THPT chuyên KHTN "không đánh đố học sinh".