Tôi có nên khuyên con gái ly hôn người chồng vũ phu?

Tôi có nên khuyên con gái ly hôn người chồng vũ phu? Tôi có nên khuyên con gái ly hôn người chồng vũ phu?
VOV.VN -Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ, lại còn xúc phạm gia đình nhà tôi. Con gái tôi nói đã rất mệt mỏi, muốn ly dị chồng...

Cách đây 2 năm, khi con gái dẫn người yêu về ra mắt, tôi đã có dự cảm không lành. Nhìn người yêu con tôi ăn nói lỗ mãng, xăm trổ đầy người khác hẳn với vẻ hiền lành của con, tôi đã khuyên con nên cân nhắc kỹ chuyện trăm năm. Nhưng lúc đó đang yêu, nó chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người yêu. Nó còn nói tôi đừng nhìn vẻ bề ngoài khi đánh giá con người, người yêu nó nhìn bên ngoài như thế nhưng rất yêu chiều, chăm sóc nó.

xot xa con gai lay phai chong vu phu hinh 1
Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ (ảnh minh hoạ- Kênh Phụ nữ)

Tôi cũng không muốn can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của chúng, nên cuối cùng đám cưới vẫn diễn ra. Ngày cưới nhìn con hạnh phúc, tôi cũng vơi nhẹ được nỗi lo. Nhưng chỉ sau ngày cưới 3 tháng, con gái đã về nhà bố mẹ đẻ khóc tức tưởi vì chồng đối xử tệ bạc, còn cả giở thói vũ phu với vợ. Vài ngày sau, chồng nó sang xin lỗi, hứa hẹn sửa chữa và con gái tôi đã tha lỗi.

Nhưng không chỉ có lần đó, mà rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ, lại còn xúc phạm gia đình nhà tôi. Con gái tôi nói đã rất mệt mỏi, muốn ly dị chồng nhưng lại thương con còn nhỏ. Với lại chồng nó đe doạ sẽ không cho nuôi con nếu con gái tôi có ý định ly dị.

Tôi thương con gái quá, nhưng đang rối như canh hẹ, không biết khuyên con thế nào. Khuyên nó bỏ chồng tôi cứ cảm thấy mình có tội chia rẽ vợ chồng, con cái chúng nó. Nhưng để con sống thế này, tôi như đứt từng khúc ruột. Tôi nên làm gì bây giờ./.

Lưu Anh/VOV.VN (ghi)

Tags :

con gái ly hôn người chồng vũ phu vũ phu ly dị xăm trổ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: HLV Park Hang Seo dạy lại cầu thủ HAGL cách đi bóng
VOV.VN - Thầy Park tỏ ra không hài lòng với Trần Bảo Toàn và gọi riêng tài năng trẻ HAGL ra để dạy lại cách đi bóng sau trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam.