Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi

Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi
VOV.VN -Nghe chồng thú nhận, tôi có thể tha thứ cho anh ấy, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng…

Tôi với chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên và đến nay, chúng tôi đã có 20 năm chung sống. Chồng tôi đẹp trai, hài hước và kinh doanh khá thuận lợi. Bạn bè tôi thường nói, tôi số may nên sở hữu được người đàn ông như thế và cũng không quên dặn phải “cảnh giác” cao độ.

Tôi luôn tin tưởng vào tình yêu của chúng tôi và nhìn cách anh cho đáo từng li từng tí với vợ con trong suốt gần 20 năm qua, tôi chẳng hề mảy may nghi ngờ.

tha thu cho chong nhung toi loi cua anh ay luon am anh toi hinh 1
Đến cả trong giấc ngủ, tôi cũng luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng (ảnh minh hoạ- nguồn: ngôi sao)

Cuộc sống gia đình chúng tôi cứ thế êm đềm trôi qua nếu không có chuyện cô thư ký của anh bị ung thư giai đoạn cuối. Cô ấy làm thư ký cho chồng tôi khá lâu và chúng tôi coi như người thân trong nhà.

Tôi cũng quý cô ấy vì cô ấy khá dễ mến, hoàn cảnh lại có chút éo le. Cô ấy là con duy nhất trong gia đình, bố mẹ mất sớm, họ hàng thân thiết cũng không có ai. Đến khi lấy chồng, cuộc sống lại trục trặc. Vợ chồng họ chỉ ở với nhau được hơn 1 năm thì chia tay, cô ấy một mình nuôi đứa con gái nhỏ.

Giờ cô ấy bị trọng bệnh, bác sĩ nói thời gian của cô ấy chỉ còn tính bằng tháng ngày nên vợ chồng tôi cũng thương và quan tâm đến cô ấy. Chồng tôi hỏi ý kiến tôi muốn nhận đứa con gái của cô ấy chăm sóc. Tất nhiên là tôi đồng ý, nhất là trong lúc cô ấy đang bệnh nặng như thế.

Bạn bè tôi đến chơi ai cũng nói đứa bé giống chồng tôi như hai giọt nước. Lúc đầu tôi không tin, nhưng sau đó cũng có chút hoài nghi. Tôi đem tóc và móng tay của đứa trẻ âm thầm đi xét nghiệm AND và thực sự sốc khi đứa trẻ đó là con chồng tôi.

Tôi tra hỏi thì anh ấy thú nhận là trong một lần đi công tác, không giữ được mình nên anh với cô thư ký xảy ra chuyện. Và chỉ có duy nhất lần đó. Anh cũng nói vợ chồng cô ấy trục trặc vì lý do người chồng phát hiện đứa con không phải của mình.

Những lời chồng tôi thú nhận, dù đau đớn nhưng tôi có thể tha thứ cho anh ấy, Nhưng thực sự, tôi rất giằng xé khi hàng ngày vẫn sống cùng chồng và đứa trẻ đó. Đến cả trong giấc ngủ, tôi cũng luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng. Tôi phải làm sao bây giờ?./.

PV/VOV.VN (ghi)

Tags :

tha thứ tội lỗi phản bội chồng phản bội xét nghiệm AND
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Cậu vàng” ra dáng đàn anh khi đón “em trai” mới về nhà
VOV.VN - Chú chó lông vàng Boone vô cùng vui mừng khi lần đầu gặp em trai mới sinh, thậm chí còn tha cả một chú gấu bông làm quà tặng “em”.
Loading...