Sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai

Sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai
Nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình…

Thấy bạn bè và em gái lần lượt lập gia đình, giờ hạnh phúc bên gia đình nhỏ của họ mình cảm thấy tủi thân và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Mình 26 tuổi, ngoại hình ưa nhìn và công việc được coi là tạm ổn. Mỗi lần về thăm nhà ai cũng hỏi có người yêu chưa, khi nào cưới, đừng kén chọn quá, bị hỏi như vậy mình lại không muốn về thăm nhà nữa. Thời còn là sinh viên mình không yêu đương gì để tập trung vào việc học hành, giờ đã đi làm gần 3 năm nhưng khi nhắc đến chuyện lập gia đình mình hoàn toàn bế tắc.

sot ruot vi mai khong co ban trai < bam xem ngay hinh 1 Ảnh minh họa

Gia đình theo đạo nên việc tìm bạn trai làm mình phải đắn đo. Mình cũng hiểu con người không ai hoàn hảo, được mặt này sẽ mất mặt khác, nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình, thậm chí có người chỉ muốn nói về chuyện xác thịt. Khi gặp gỡ chỉ một vài lần là mình lại rút lui, cứ như vậy mình càng ngày càng thấy chán nản, ghê sợ đàn ông, mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Không tìm được người đàn ông hợp ý, mình tự an ủi hay là bản thân không thích đàn ông. Thời gian không thông cảm cho ai và cũng chẳng chờ đợi ai hết nên 26 tuổi mình vẫn cô đơn. Giờ không biết phải làm sao khi tuổi càng ngày càng lớn, em gái mình lập gia đình và đã sinh em bé rồi. Mình đang trong tâm trạng nôn nóng, lo sợ, không biết có ai mang tâm trạng như mình không và họ đã làm gì để tìm ra lối thoát?./.

Theo VnExpress
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản cảm HLV xô xát với cầu thủ đối phương ở giải hạng Nhất
VOV.VN - HLV Hứa Hiền Vinh và các học trò có hành động lao vào phản ứng với cầu thủ Văn Huy của An Giang sau khi hậu vệ này đá bóng về phía BHL Phố Hiến