Phụ nữ muốn gì khi gần gũi “đối tác“
Minh Anh/VOV.VN -
Theo MM
Phụ nữ muốn gì khi gần gũi "đối tác" Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy
VOV.VN - Việc không hòa hợp với đối tác khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Đừng quên những điều dưới đây khi làm "chuyện ấy" với nàng.

Tình dục làm tăng endorphin, giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn... Có nghiên cứu chỉ ra rằng, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt và hạnh phúc.

Đôi khi, những hành động này của bạn cũng khiến nàng đê mê. Dưới đây là chia sẻ của phụ nữ về những mong muốn của họ khi làm chuyện ấy.

tuyet chieu khien nang de me khi lam chuyen ay hinh 1
Ảnh minh họa

- Izzy, 37 tuổi: “Tôi muốn anh ấy có thể nói ra những gì mình thích. Tôi cũng muốn anh ấy hỏi tôi những gì tôi thích, vì vậy tôi cảm thấy thoải mái hơn khi hướng dẫn anh ấy. Không ai giống ai, chúng ta cần cởi mở về những ham muốn của mình.”

- Claire, 27 tuổi: “Tôi thường ngủ ngay sau khi làm chuyện ấy - và ngủ với tư thế "úp thìa" thì thật tuyệt vời.”

- Kelly, 29 tuổi: “Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tôi thích anh ấy gọi tên tôi trong lúc ân ái”

- Jillian, 31 tuổi: “Tôi thực sự thích anh ấy nói chuyện với tôi trong khi làm chuyện ấy. Nói chuyện về chủ đề tình dục càng khiến tôi hứng thú hơn.”

- Kelsey, 23 tuổi: “Tôi không biết tại sao, nhưng hôn khi quan hệ tình dục lại đem đến cho tôi một sự đê mê kỳ lạ, một sự thân mật thực sự.”

- Michelle, 27 tuổi: “Đó là sự pha trộn của hứng khởi và đau đớn. Anh ấy đánh lừa tôi, bóp cổ tôi, rồi kéo tóc tôi. Anh ấy hôn tôi và nói rằng tôi đẹp.”

- Victoria, 28 tuổi: “Tôi thích anh ấy tạo ra âm thanh trong khi quan hệ. Điều đó khiến tôi không cảm thấy khó xử khi tôi là người duy nhất rên rỉ. Ngay cả tiếng thở mạnh cũng tốt hơn là im lặng.”

- Jenny, 25 tuổi: “Tôi muốn nói rằng sự tiếp xúc bằng mắt trong quá trình quan hệ tình dục làm cho cặp đôi trở nên cực kỳ thân mật.”./.

Video đang được xem nhiều
Sân như “ruộng cày”, Olympic Việt Nam ngậm ngùi tập sân cỏ nhân tạo
VOV.VN - Tưởng như Olympic Việt Nam đã tìm được sân tập gần khách sạn (cách 7km trong khu nhà máy của Samsung), thì các cầu thủ lại ngao ngán vì mặt sân xấu.