Những lời tỏ tình “đốn tim” ngày Valentine

Những lời tỏ tình "đốn tim" ngày Valentine Những lời tỏ tình "đốn tim" người nghe ngày Valentine
VOV.VN - Valentine không chỉ là ngày lễ của những cặp đôi đang yêu nhau, mà còn là dịp được nhiều người lựa chọn để tỏ tình với người mình thầm yêu thương.

Ngoài hoa, quà, những lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào chắc chắn không thể thiếu để chinh phục trái tim đối phương. Nếu chưa tìm được ý tưởng tỏ tình, bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ. Anh yêu em.

nhung loi to tinh "don tim" nguoi nghe ngay valentine hinh 1
Những lời tỏ tình lãng mạn sẽ tăng thêm phần thắng cho bạn khi chinh phục trái tim người ấy. (Ảnh minh họa, KT)

2. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hy vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

3. Anh chưa bao giờ biết yêu thương là hạnh phúc đến thế cho đến khi được gặp em. Cám ơn em, người con gái đã làm anh rung động thật sự và biết thế nào là tình yêu trên thế gian.

4. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên anh sẽ đi chím trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.
5. Em bị gọi đến tòa án vì đã đánh cắp trái tim anh, cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Hình phạt dành cho em đó là phải ở bên anh mãi mãi.

6. Anh sẽ kiện em về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

7. "Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác".

8. "Anh đã do dự mất mấy ngày đêm, tung đồng xu, nếu là mặt phải sẽ tỏ tình với em, còn nếu là mặt trái...", "Thì sao", "Thì anh sẽ lật ngược lại. Làm người yêu anh nhé".

9.  "Em biết yêu không?", "Không ạ!", "Vậy để anh dạy em là được rồi".

10. "Tớ thích cậu...", "Trùng hợp vậy"!/.

Hà Lan/VOV.VN (Tổng hợp)

Tags :

tỏ tình quà ngày valentine những lời chúc ngày valentine người yêu FA
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.