Muốn chia tay vì người yêu quá giàu

Muốn chia tay vì người yêu quá giàu Muốn chia tay vì người yêu quá giàu
VOV.VN -Là con gái ai cũng mong mình tìm được chỗ dựa vững chắc, nhưng khi khoảng cách quá lớn, tôi không chắc rằng mình sẽ được hạnh phúc.

Tôi 27 tuổi, anh hơn tôi 3 tuổi, chúng tôi tình cờ quen biết nhau trong một lần đi công tác. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đã nói chuyện rất hợp rồi không biết bắt đầu yêu nhau từ khi nào nữa. Trong suốt hơn 1 năm yêu nhau, cảm nhận của tôi về anh là một người đàn ông chững chạc, ấm áp, luôn quan tâm, yêu thương tôi, giỏi giang và trách nhiệm. Những lần hẹn hò của chúng tôi cũng thật giản dị, không nhà hàng, quán xá sang chảnh. Với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là cả hai có thời gian ở bên nhau.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi phía Bắc, gia đình cũng không mấy khá giả. Khi gặp được một người biết tính toán làm ăn, giản dị, tôi rất vui, nghĩ rằng cả hai sẽ cùng nhau cố gắng.

muon chia tay vi nguoi yeu qua giau hinh 1
Tôi muốn chia tay vì khoảng cách quá lớn. (Ảnh minh họa)

Nhưng gần đây, khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi mới sững sờ phát hiện ra anh không phải một nhân viên bình thường, mà là giám đốc điều hành của một công ty lớn của gia đình. Gia đình anh thực sự vô cùng giàu có, đến mức bước vào nhà anh, tôi còn tưởng mình đang vào biệt phủ hay cung điện nào đó. Trái với tâm lý vui mừng, tôi lại cảm thấy lo lắng, bất an, dù bố mẹ anh cũng rất thân thiện. Nhưng tôi thấy khoảng cách giữa chúng tôi quá lớn. Tôi là đứa con gái bình thường, ngoại hình, công việc đều không có gì nổi trội, gia cảnh cũng không mấy khá giả. Tại sao anh lại yêu tôi, chúng tôi liệu có thể ở bên nhau không.

Sau khi trở về từ nhà anh, những câu hỏi ấy luôn lảng vảng trong đầu tôi, tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi đã nói chia tay, nhưng anh không đồng ý. Hơn 1 tuần nay, tôi tìm cách tránh mặt anh, tôi nghĩ rằng khi bước ra khỏi mối quan hệ này mình sẽ nhẹ nhõm hơn, nhưng tôi thấy rất đau khổ. Không phải vì tiếc khối tài sản khổng lồ của anh, mà vì chúng tôi yêu nhau thật lòng. Nhìn anh chạy khắp nơi tìm tôi, nhìn vào màn hình điện thoại có hàng trăm cuộc gọi nhỡ từ anh tôi lại thấy đau lòng.

Không biết rằng quyết định chia tay của tôi liệu có thực sự đúng, xin hãy cho tôi lời khuyên./.

 

PV/VOV.VN (Ghi)

Tags :

chia tay khoảng cách khi yêu tình yêu người yêu quá giàu chia tay người yêu đại gia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bán vàng lúc này?
VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.