Mẹ chồng biết con dâu mang bầu vẫn tìm mọi cách bắt ly hôn

Mẹ chồng biết con dâu mang bầu vẫn tìm mọi cách bắt ly hôn a
VOV.VN - Ngay từ khi yêu nhau, mẹ anh đã phản đối vì chúng tôi không hợp tuổi, đến khi tôi có thai, mẹ chồng vẫn tìm mọi cách bắt chúng tôi ly hôn.

Em đã lấy chồng được hơn 1 năm,vợ chồng em đang ở nhà ngoại. Hiện em đang mang thai được 8 tháng. Dịp tết năm vừa rồi em và gia đình chồng xảy ra mâu thuẫn. Mẹ chồng ép chồng em phải bỏ vợ, khi ấy em đã mang thai được 4 tháng. Chồng em thương vợ con nên đã theo vợ lên nhà ngoại ở. Nhưng cách đây vài hôm, mẹ chồng em lại xuống tận nhà em để kéo con trai về nhà bằng được. Bà nói chúng em không hợp tuổi, nếu ở với nhau chồng em sẽ gặp hạn lớn. Mẹ chồng dọa sẽ tuyệt thực nếu chồng em không chịu về. 

Em vẫn yêu chồng, và quan trọng là không muốn con em phải sinh ra thiếu tình cảm người cha, nhưng cũng không thể chịu đựng được những hành động vô lý, oái oăm của mẹ chồng. Chồng em lại nhu nhược không có chính kiến.

Em không biết bây giờ nên ly hôn hay tiếp tục sống với chồng nữa. Vợ chồng em cũng đã bàn đến chuyện chia tay. Em thực sự rất hoang mang, mong được mọi người tư vấn./.

PV/VOV.VN (Ghi)
Loading...
Video đang được xem nhiều
Người dân đổ về, các khu vực test nhanh Covid-19 ở Hà Nội tăng đột biến
VOV.VN - Trong sáng 1/4, người dân đến các khu vực xét nghiệm nhanh Covid -19 ở Hà Nội tăng đột biến so với ngày 31/3.
Loading...