Mẹ bất ngờ bắt tôi bỏ người yêu khi ngày cưới cận kề

Mẹ bất ngờ bắt tôi bỏ người yêu khi ngày cưới cận kề Mẹ bất ngờ bắt tôi bỏ người yêu khi ngày cưới cận kề
VOV.VN -Đang nhiệt tình ủng hộ, mẹ quay sang phản đối chuyện cưới hỏi của chúng tôi. Mẹ nói “thầy” phán tôi với người yêu không hợp tuổi, nếu lấy nhau một trong hai người sẽ chết trẻ.

Tôi mồ côi cha từ bé. Mẹ tôi tần tảo nuôi tôi khôn lớn. Tôi thương mẹ nên cố gắng học hành để đỗ vào một trường Đại học thuộc Top. Ra trường, nhờ tấm bằng xuất sắc tôi xin được một công việc tốt với thu nhập tương đối cao.

Sau khi đi làm được 1 năm thì tôi có người yêu. Mọi người khen tôi với anh đẹp đôi cả về hình thức lẫn mọi thứ. Mẹ tôi cũng mừng lắm khi tôi yêu được người như vậy. Yêu nhau được khoảng 1 năm, chúng tôi bắt đầu tính tới chuyện lâu dài. Mẹ tôi sốt sắng chuyện cưới hỏi của tôi và người yêu khiến chúng tôi khá cảm động.

me bat ngo bat toi bo nguoi yeu khi ngay cuoi can ke hinh 1
Đang nhiệt tình ủng hộ, mẹ quay sang phản đối chuyện cưới hỏi của chúng tôi (ảnh minh hoạ-lichngaytot.vn)

Nhưng bỗng một hôm, mẹ tự nhiên thay đổi hẳn thái độ với người yêu tôi. Đang nhiệt tình ủng hộ, mẹ quay sang phản đối chuyện cưới hỏi của chúng tôi. Mà nguyên nhân là từ việc mẹ đi xem bói, thầy phán rằng tôi với người yêu không hợp tuổi, lấy nhau một trong hai người sẽ phải chết trẻ. Mẹ tôi còn lấy chuyện tuổi của bố mẹ tôi không hợp nên bố tôi mất sớm, để chúng tôi rơi vào cảnh mẹ goá con côi.

Mẹ tôi nói rằng, tôi xinh đẹp, nghề nghiệp ổn định lại đang còn trẻ, còn nhiều cơ hội để lấy được người hợp tuổi lại yêu mình, nên nhất quyết bắt tôi phải cắt đứt với người yêu. Mặc dù tôi đã làm đủ cách, van xin và cả doạ dẫm sẽ không lấy ai nếu mẹ tôi bắt tôi bỏ người mình yêu, nhưng mẹ tôi không hề lung lay. Bà con nói sẽ tuyệt tình nếu tôi không nghe lời.

Từ bé tôi đã nhất nhất việc gì cũng nghe lời mẹ vì tôi chỉ có mẹ là người thân duy nhất. Giờ đây mẹ làm tôi khó nghĩ quá, tôi có nên tiếp tục nghe lời mẹ hay vẫn quyết tâm đến với người mình yêu?./.

Gia Anh/VOV.VN (ghi)

Tags :

bất ngờ bỏ người yêu cưới hỏi lý do ít ai ngờ ít ai ngờ
Loading...
Loading...