Không dám nhận lời yêu vì không biết chắc chắn cảm xúc của mình

Không dám nhận lời yêu vì không biết chắc chắn cảm xúc của mình Không dám nhận lời yêu vì không biết chắc chắn cảm xúc của mình
VOV.VN -Mối quan hệ của chúng tôi không phải bạn thân, cũng không hẳn là yêu, chỉ là một sự lưng chừng khó tả, mà tôi lại chưa mạnh mẽ để bước qua ranh giới đó.

Chúng tôi quen nhau hơn 2 năm trong một bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Anh hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp. Thật lạ, nhưng anh là người đàn ông đầu tiên tôi cảm thấy có thể nói chuyện một cách thoải mái như người bạn thân đã quen từ rất lâu. Tôi và anh sống ở 2 thành phố cách xa nhau, có khi cả nửa năm mới gặp nhau một lần, phần lớn thời gian nói chuyện đều là qua mạng. Nhưng hầu như ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau từ tối tới đêm, đến mức chính bản thân tôi cũng nhiều lúc tự hỏi, chỉ gặp nhau vài lần ngắn ngủi, sao lại có nhiều chuyện đến thế để nói. Rồi đôi lúc tôi lại tự hỏi, mối quan hệ của chúng tôi là gì.

khong dam nhan loi yeu vi khong biet chac chan cam xuc cua minh hinh 1
Tôi thích anh, nhưng lại không dám nhận lời tỏ tình. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Anh là người chủ động nói chuyện, rồi tán tỉnh, theo đuổi tôi. Thú thực tôi cũng rung động trước anh. Nhưng khi anh tỏ tình, tôi lại không dám gật đầu. Dù anh luôn theo đuổi tôi hơn 1 năm qua, nhưng tôi lại chưa cảm nhận được anh thực sự thích mình. Tôi biết rằng, trong quá khứ, anh ấy từng có một mối tình rất sâu đậm, nhưng lại bị phản bội và tổn thương. Ngày mới quen, nhớ có lần, anh từng kể với tôi rằng, sau lần yêu ấy, anh chưa hề yêu ai thực sự, dù đã có thêm vài mối tình. Anh nói bản thân đã mất cảm giác yêu đương, mọi mối quan hệ bắt đầu như một thói quen và rồi chẳng đi đến đâu.

Ai cũng có quá khứ, tôi không để ý điều đó, thế nhưng những lời đó của anh luôn khiến tôi cảm thấy bất an. Tôi nghĩ mình thích anh, nhưng lại không chắc rằng đối với anh, liệu tôi có đơn giản là thói quen, một chút rung động nhẹ tênh như vài mối tình bảng lảng của anh trước kia hay không.

Cái cảm giác mắc kẹt trong một mối quan hệ không rõ ràng, không hiểu rõ lòng đối phương thực sự khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi nên làm gì đây?/.

 

PV/VOV.VN (Ghi)

Tags :

yêu thích nhưng không dám nhận lời yêu sợ yêu người yêu cũ quá khứ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Nổ lớn rung chuyển thủ đô Beirut của Lebanon
VOV.VN - Hai vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Beirut của Lebanon vào khuya 4/8 (giờ Việt Nam), khiến 73 người chết và hơn 3.700 người bị thương.