Em không dứt được tình cũ vì nghiện....

Em không dứt được tình cũ vì nghiện.... Vì nghiện sex, em không dứt được tình cũ
VOV.VN - Anh cũng nói không quên được em và chỉ có em mới đem lại cảm giác thực sự cho anh. Em đã muốn kết thúc việc này nhưng em không thể làm được.

Em năm nay 25 tuổi. Người yêu cũ hơn em 2 tuổi. Chúng em rất hợp nhau và cùng có quan niệm thoáng về tình dục.

Tình yêu của chúng em bị đứt gánh giữa đường vì anh đi làm xa mà em thì ghen tuông khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Sau đó một thời gian ngắn, cả hai đều có người yêu mới. Với em thì, dù ở bên người yêu mới, em vẫn không nguôi nhớ về những kỷ niệm với người yêu cũ.

nghien sex nen em khong dut duoc tinh cu hinh 1
Ảnh minh họa

Cách đây 1 tháng, em và người yêu cũ đã gặp lại nhau. Chúng em lại lao vào nhau như chưa từng chia tay. Em biết em không nên làm như vậy vì anh đã có người yêu mới nhưng sự nhớ nhung anh bao lâu nay đã khiến em không dừng được.

Anh có sức hút rất lớn đối với em. Dường như em và anh không thể chịu đựng được mỗi lần gặp nhau nói chuyện hay chát.

Anh cũng nói không quên được em và chỉ có em mới đem lại cảm giác thực sự cho anh. Em đã muốn kết thúc việc này nhưng em không thể làm được.

Em cảm thấy rất áy náy với người yêu hiện tại vì anh ấy rất tốt với em. Em đang rất khó xử, em phải làm gì bây giờ?./.

Phụ nữ muốn gì khi gần gũi “đối tác“

VOV.VN - Việc không hòa hợp với đối tác khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Đừng quên những điều dưới đây khi làm "chuyện ấy" với nàng.

PV/VOV.VN (ghi)
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cặp đôi “Tuyệt đỉnh song ca” Bùi Thúy - Hữu Tuấn bị bố mẹ “xúi cưới“
VOV.VN - Không chỉ "bạn cặp" trên sân khấu, Bùi Thúy và Hữu Tuấn còn quá thân thiết ngoài đời thực nên thường xuyên bị bố mẹ "xúi" cưới.