Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?

Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên "người cũ"? Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?
VOV.VN -Anh vừa chia tay người yêu cũ, lại đòi cưới tôi ngay, không biết anh có yêu tôi thật lòng hay chỉ để quên “người cũ”?

Tôi với người yêu chính thức yêu nhau mới được 2 tháng, nhưng anh đã tính tới chuyện trăm năm. Khi yêu tôi, anh cũng không giấu chuyện vừa chia tay người yêu cũ sau 5 năm yêu nhau. Anh kể hai người đã tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng do nhiều mâu thuẫn giữa hai bên gia đình, nên họ không đến được với nhau.

Tôi chưa muốn tiến tới hôn nhân, vì mới yêu, thực sự chưa rõ tính nết của nhau như thế nào. Nhưng anh nói, cứ cưới rồi sẽ hiểu nhau dần dần, với lại anh thấy tôi có đủ các tiêu chuẩn của một người vợ.

doi cuoi sau 2 thang yeu nhau, nguoi yeu toi chua quen "nguoi cu"? hinh 1
Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy? (ảnh minh hoạ- Lichngaytot)

Chúng tôi đều đã về ra mắt hai bên gia đình. Bố mẹ tôi cũng khen anh là người đàng hoàng, chu đáo. Còn bố mẹ anh thì rất quý tôi, ông bà nói khi con trai yêu tôi, ông bà như trút được gánh nặng. Cô người yêu cũ của anh vừa không môn đăng hộ đối, lại không hợp tuổi nên nếu có lấy nhau cũng khó ở với nhau lâu bền.

Tôi thực sự không chê anh và bố mẹ anh ở điểm nào, nhưng họ sốt sắng chuyện cưới xin làm nhiều lúc tôi hơi hoang mang. Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy, hay chỉ để lấp chỗ trống sau khi chia tay người yêu?

Tôi yêu anh là mối tình đầu nên không biết lo lắng của mình có cần thiết không, mong nhận được lời khuyên của mọi người./.

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền

VOV.VN -Tôi làm đâu thất bại đó nên mấy năm gần đây, tôi chấp nhận ở nhà làm nội trợ, đưa đón con để vợ đi làm. Nhưng có lần chúng tôi to tiếng, vợ nói tôi hèn, không nuôi nổi vợ con.

 

My Lan/VOV.VN (ghi)

Tags :

người yêu cũ cưới hỏi môn đăng hộ đối người cũ chia tay
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Dỡ bỏ phong tỏa, Bệnh viện C Đà Nẵng mở cửa đón bệnh nhân trở lại
VOV.VN - Đúng 0 giờ ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) dỡ bỏ lệnh phong tỏa trong niềm vui của hàng trăm bác sỹ, nhân viên y tế và bệnh nhân.