Đi leo núi cùng người yêu cũ 2 ngày 3 đêm và cái kết không ngờ

Đi leo núi cùng người yêu cũ 2 ngày 3 đêm và cái kết không ngờ Đi leo núi cùng người yêu cũ 2 ngày 3 đêm và cái kết không ngờ
VOV.VN - Dù chia tay, chúng tôi không thù ghét, càng không có ý định quay lại mà chỉ coi nhau là bạn bè, nhưng người yêu hiện tại của tôi lại không nghĩ như vậy.

Tôi chia tay bạn gái được 3 năm, trước đó chúng tôi là bạn cùng lớp từ thời cấp ba. Sau khi chia tay, chúng tôi xác định không để bụng, thù ghét gì nhau, trở lại làm bạn như xưa. Lâu rồi tôi với người cũ không có liên lạc gì ngoài cuộc sống thực, chỉ có đám cưới bạn bè chung lớp thì gặp. Giờ tôi có bạn gái mới, người cũ cũng có bạn trai thậm chí họ còn có kế hoạch sẽ làm đám cưới tháng 8 năm nay.

di leo nui cung nguoi yeu cu 2 ngay 3 dem va cai ket khong ngo hinh 1
Sau khi chia tay, cả 2 chúng tôi đều đã tìm được người phù hợp cho riêng mình (Ảnh minh họa)

Gần đây tôi được người bạn cấp 3 rủ đi tour leo núi, khám phá rừng ở một tỉnh miền Trung. Chuyện sẽ không có gì nếu bạn gái cũ không tham gia cùng vào phút chót. Tôi lo bạn gái biết sẽ nói này nói nọ, do vốn dĩ cô ấy suy nghĩ khá tiêu cực, hay nghi ngờ, vì thế đã không nói gì. Tôi và người cũ trước khi chia tay cũng hay đi leo núi, đi rừng với một nhóm bạn, chúng tôi có một nhóm chat trên mạng để thỉnh thoảng rủ nhau đi chơi hay nói chuyện phiếm, nhóm đó giờ vẫn chơi với nhau tốt đẹp, bình thường.

Khi đặt tour, họ hỏi nhu cầu về thức ăn của các thành viên ra sao, có ai ăn chay không? Tôi chát trong nhóm để hỏi người cũ, cũng hơi đùa tí, xem ý cô ấy ra sao. Tình cờ bạn gái tôi đọc được, làm ầm lên. Bạn gái muốn tôi cắt đứt mọi liên hệ, không còn gì liên quan nữa. Tôi giải thích một hồi, quyết tâm phải tham gia tour này, vì chương trình do tôi rủ mọi người, vé đã đặt xong, chi phí cũng không rẻ, giờ mà hủy sẽ rất kỳ cục. Bạn gái cũng xuôi xuôi nên tôi yên tâm phần nào.

Gần đến ngày đi, bạn gái tôi ốm nhẹ (khoảng 2,3 ngày), tôi chỉ chăm được một ngày, còn lại nhờ bạn bè để ý và quan tâm giúp, với lại cô ấy cũng có người nhà chăm. Tôi đi cũng rất lo và bận tâm nên thường xuyên gọi điện hỏi han. Trước khi đi tôi có nói khi vào rừng sẽ có lúc không có sóng điện thoại, không thể liên lạc. Tôi ở 3 ngày 2 đêm, ngày đầu còn có sóng điện thoại còn hỏi thăm được, rồi sau đó mất sóng luôn. Khi ra khỏi rừng tôi hỏi han lại thì bạn gái giận dỗi. Tranh cãi một hồi, cô ấy làm căng lên về việc tôi còn duy trì liên lạc với người cũ, thậm chí việc đi chơi với người cũ như thế là không chấp nhận được.

Cô ấy yêu cầu tôi phải cắt đứt mọi quan hệ với người yêu cũ. Nếu không chúng tôi sẽ chia tay. Tôi thấy điều đó là không cần thiết vì chúng tôi đã coi nhau là bạn. Tôi làm như vậy liệu có gì sai?./.

PV/VOV.VN (Ghi)

Tags :

người yêu mới người yêu cũ bạn gái ghen tâm sự eva
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chết cười với “Tom và Jerry” phiên bản đời thực
VOV.VN -Con mèo vờn bắt chuột rồi thả vào trong chiếc giày để chơi, còn chú chuột tội nghiệp thì cứ tìm cách chạy trốn khỏi khỏi kẻ “vừa là bạn vừa là thù” này.