Dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ

Dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ Dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ
VOV.VN -Bạn không còn cảm thấy hạnh phúc, tự mình đưa ra lời bào chữa cho đối phương, người ấy không hỗ trợ bạn... Đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 1
Bạn bào chữa cho đối phương. Bạn có thể yêu và chăm sóc cho người khác, nhưng bào chữa cho hành động của người đó không bao giờ là điều nên làm. Ngay khi bạn bắt đầu đưa ra những lời bào chữa, bạn cần phải thoát khỏi người này.  Bạn cần nhận được lời giải thích, vì niềm tin mà bạn đã dành cho người đó.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 2
Bạn không muốn ở gần. Không giống như trước, bạn muốn dành thời gian rảnh một mình. Bạn cảm thấy khó chịu khi phải đi đến cửa hàng tạp hoá với người đó. Bạn không tức giận khi người đó hủy bỏ kế hoạch và bạn thực sự cảm thấy nhẹ nhõm.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 3
Người đó không hỗ trợ bạn. Người ấy nên hỗ trợ bạn, bất kể điều gì, giúp bạn đạt được các mục tiêu và khuyến khích bạn hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không hề nhận được điều đó.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 4
Họ khiến bạn thay đổi ý kiến, thường là tồi tệ hơn. Bạn là một người đầy tham vọng, bạn đánh giá cao sự nghiệp, bạn mong có một gia đình. Bây giờ bạn không quan tâm nhiều về công việc và hôn nhân nữa. Những ước mơ và mục tiêu của bạn đã thay đổi (hoặc thậm chí biến mất) vì người đó.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 5
Mối quan hệ của bạn là một "miếng vá thô". Nếu bạn nhìn lại mối quan hệ của mình và chỉ nhớ được những khoảnh khắc xấu nhiều hơn là đẹp, bạn cần phải nhận ra rằng bạn không nên là một người mù quáng. Đừng chờ đợi để mọi việc tốt hơn - bởi vì bạn nên ra đi.
dau hieu cho thay ban nen ket thuc moi quan he hinh 6
Bạn không hạnh phúc. Thời gian là một điều quý báu và chúng ta không biết mình sống được bao lâu. Sống cho hiện tại và chỉ làm những gì khiến bạn hạnh phúc. Hãy lựa chọn giữa những người xung quanh, tự tặng mình món quà hạnh phúc vì cuộc sống quá ngắn ngủi. Dù có thể làm tổn thương người đó, nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn hiện tại.
Minh Anh/VOV.VN
Theo Elitedaily
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cường kích Su-25 chao lượn ấn tượng, phóng mồi nhiệt và bay ngửa
VOV.VN - Máy bay cường kích Su-25 có từ thời Liên Xô vẫn là một vũ khí lợi hại của không quân Nga ngày nay. Cùng ngắm đội hình Su-25 trên bầu trời.