Chán nản người yêu quá ham chơi, lương tháng trăm triệu vẫn nợ nần

Chán nản người yêu quá ham chơi, lương tháng trăm triệu vẫn nợ nần Chán nản người yêu quá ham chơi, lương tháng trăm triệu vẫn nợ nần
VOV.VN -Mỗi tháng anh ấy thu nhập gần trăm triệu, nhưng đi chơi vài ngày lại hết, gần 30 tuổi nhưng vẫn đi thuê nhà, nợ nần khắp nơi cũng chỉ vì quá ăn chơi.

Năm nay em 25 tuổi, người yêu 30 tuổi. Chúng em yêu nhau được 2 năm, bố mẹ 2 bên giục cưới nhưng em vẫn cảm thấy đắn đo vì người yêu quá ham chơi. Anh ấy là bác sỹ nha khoa, hiện đang cùng với 2 người bạn vận hành một phòng khám tư. Công việc khá tốt, nên thu nhập mỗi tháng có khi gần trăm triệu, thế nhưng tiền chưa vào túi trái đã ra túi phải.

Mỗi lần tụ tập bạn bè của anh ấy cũng phải hết cả chục triệu. Anh ấy còn có ham mê mấy trò cá cược đỏ đen, nên đã từng mất khá nhiều tiền. Đến giờ dù lương cao, nhưng 30 tuổi, anh ấy vẫn chưa mua được nhà. Nếu tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, thì chắc đã mua được từ rất lâu rồi. Hơn nữa anh ấy còn nợ nần bạn bè. Em đã khuyên người yêu rất nhiều lần, nhưng anh ấy vẫn không thay đổi.

Em không chắc là sau khi lấy vợ anh ấy sẽ khác, nên cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

PV/VOV.VN (Ghi)

Tags :

người yêu ham chơi người yêu cờ bạc nợ tiền nợ nần người yêu
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: Bộ đội vất vả phục vụ 472 người cách ly tập trung tại Ninh Bình
VOV.VN - Cán bộ, chiến sĩ tại Trường quân sự Quân đoàn 1 phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để phục vụ cho hàng trăm người đang cách ly phòng chống Covid-19.
Loading...