80% nam giới thích được “yêu không ràng buộc“

80% nam giới thích được "yêu không ràng buộc" Ngã ngửa trước lý do khiến đàn ông có thể lên giường với gái lạ
VOV.VN -Hơn 80% nam giới khẳng định họ thích được "yêu không ràng buộc".

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp chỉ ra rằng, có đến 80% nam giới khẳng định họ thích được "yêu không ràng buộc" và lên giường với những người phụ nữ xa lạ. Trong khi đó, đa số phụ nữ lại không có hứng thú gì với những anh chàng lần đầu gặp mặt.

Và lý do mà họ đưa ra để giải thích cho hành vi này khá bất ngờ:

80 phan tram nam gioi thich duoc yeu khong rang buoc hinh 1
 

Thực hành lý thuyết trong sách vở

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành" với người lạ.

Chỉ để biết sex là như thế nào

Hầu hết trai tân từng xem nhiều phim sex nhưng chưa có thực tế thường chọn thử với người lạ, đặc biệt khi họ chưa có bạn gái.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền". Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi "yêu" người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết.

"Chém gió" với bạn bè

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng. 

Để kiểm tra khả năng

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn.

Không dám thử những ý tưởng kỳ quặc với vợ

Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người yêu, người chồng chỉn chu, tế nhị. Thế nên đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ./.

Chang Mi/VOV.VN
Tổng hợp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Cơ duyên giúp cafe Vua gặp gỡ môn thể thao Vua
VOV.VN - Theo TGĐ công ty TNI với thương hiệu King Coffee, nhà tài trợ mới của bóng đá Việt Nam- Lê Hoàng Diệp Thảo, cơ duyên đưa cafe Vua gặp môn thể thao Vua.