15 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông “đứng hình”

15 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông "đứng hình" 15 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thốt nên lời
VOV.VN -Những câu nói dưới đây của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó xử, không biết nên trả lời thế nào.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 1
Nhiều khi phụ nữ nói “em ổn” là đang ám chỉ việc cô ấy không hề ổn. Tuy nhiên, đàn ông lại thường không biết xoay xở thế nào với những tình huống “nói một đằng, nghĩ một nẻo” của phụ nữ. Để tránh căng thẳng và cũng để tốt hơn cho mối quan hệ, hai người nên trò chuyện thẳng thắn và chân thành với nhau.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 2
Bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau hoặc không có câu trả lời nào cho câu hỏi này cả. Trong nhiều trường hợp, bạn chính là lý do khiến đối phương không biết trả lời thế nào vì thế đừng nên đặt cả hai vào tình thế khó xử.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 3
Bạn có thể đặt câu hỏi này cho một cô bạn hoặc mẹ mình nhưng đừng nên hỏi một chàng trai hay chồng bạn. Khả năng cao là bạn sẽ không nhận được câu trả lời thật sự bởi đối phương nghĩ rằng bạn đang muốn họ dành cho bạn một lời khen thay vì một câu trả lời chính xác.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 4
Mặc dù bạn không có ý định coi thường đối phương mà chỉ muốn tự làm những việc mình có thể làm được nhưng hãy cân nhắc khi sử dụng từ ngữ để tránh làm tổn thương người khác.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 5
Trong tình huống này, các chàng trai sẽ nói những điều bạn muốn nghe thay vì những điều họ thực sự nghĩ thậm chí cả khi bạn cần một câu trả lời thật lòng.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 6
Bạn không nên hỏi đối phương bằng những câu hỏi như vậy bởi họ có lẽ chỉ đang suy nghĩ những chuyện linh tinh và ngoài ra, đàn ông cũng thường không hay chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ với người khác.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 7
Bất kì sự nhớ nhung hay hoài niệm nào về người yêu cũ đều khiến người yêu hiện tại của bạn cảm thấy tức giận. Bởi bạn đang so sánh người ấy với một người mà cuối cùng thì bạn cũng đã chia tay.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 8
Không có người đàn ông nào muốn nhìn vào đôi mắt không mấy hài lòng của người phụ nữ bên cạnh họ thậm chí cả khi họ không chắc về những gì mình đang làm. Bạn chỉ nên thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng vào đối phương thay vì đặt những câu hỏi ngờ vực khiến người ấy không thoải mái.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 9
Đây không chỉ là một câu hỏi mà còn là dấu hiệu một cô gái muốn đối phương nhận ra sự thay đổi về ngoại hình của mình. Vấn đề là có những thay đổi nhỏ đàn ông không mấy chú ý nhưng với phụ nữ thì điều ấy vô cùng lớn lao và quan trọng chẳng hạn như đổi màu son hoặc nhuộm lại màu tóc.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 10
Chẳng lẽ đối phương lại trả lời là “không”? Không phải anh ấy keo kiệt không muốn cho bạn ăn nhưng anh ấy chỉ vừa gọi phần ăn cho bạn cách đây ít phút và bạn từ chối. Rồi bây giờ, “em sẽ chỉ cắn một miếng nhỏ thôi” có lẽ sẽ thành “Ôi, em đã ăn hết 2/3 bữa tối của anh rồi!”
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 11
Với một chàng trai, câu nói này của bạn khiến họ cảm thấy mình bị xem thường. Hãy tự đặt mình vào vị trí của đối phương và thử nghĩ bạn sẽ thấy sao nếu nhận được câu trả lời tương tự.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 12
Thậm chí có thể bạn chỉ hỏi vì tò mò thôi nhưng đối phương sẽ cảm thấy như thể bạn đang muốn giám sát họ. Hãy nhớ là cả bạn và người ấy đều có không gian riêng cần được tôn trọng bao gồm cả việc nhắn tin và gọi điện cho ai.
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 13
Cho dù cô gái ấy xinh đẹp nhưng đối phương sẽ không nói thật lòng bởi họ nghĩ đây có thể là một cái bẫy bạn gài họ mà nếu nói có, họ sẽ khiến bạn giận dữ. Đừng đặt những câu hỏi như vậy bởi bạn sẽ không nhận được câu trả lời thật lòng. Hơn nữa, bạn cũng chẳng cần một câu trả lời “vô thưởng, vô phạt” như vậy phải không?
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 14
Mỗi người đều có điểm riêng. Sự thật là bạn trai hoặc chồng bạn thích thứ gì đó mà hầu hết đàn ông đều thích không có nghĩa là họ chẳng có gì riêng biệt và thú vị. 
15 cau noi cua phu nu khien dan ong khong thot nen loi hinh 15
Với một người đàn ông, đây thực sự là câu nói mang ý nghĩa tiêu cực. Có thể bạn chỉ đơn giản muốn trò chuyện với đối phương về kế hoạch cho cuối tuần nhưng anh ấy lại đang chuẩn bị cho việc đón nhận một điều gì đó rất xấu sắp xảy ra và chuẩn bị sẵn trong đầu mọi lý do để chứng minh mình vô tội.
CTV Kiều Anh/VOV.VN
Theo BS
Loading...
Video đang được xem nhiều
Sai phạm toà nhà 8B Lê Trực: Cắt, dỡ hàng loạt tấm bê tông tại tầng 18
VOV.VN - Đơn vị thi công cùng các cơ quan chức năng cắt, dỡ tầng 18 của tòa nhà sai phạm tại 8B Lê Trực, Hà Nội.