10 đặc điểm giúp bạn thu hút người khác giới

10 đặc điểm giúp bạn thu hút người khác giới 10 đặc điểm giúp bạn thu hút người khác giới
VOV.VN - Cho dù bạn có một ngoại hình "trung bình" cũng có thể cuốn hút người khác giới nhờ những đặc điểm này.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 1
Biểu cảm khuôn mặt: Trong một nghiên cứu năm 2011 trên 1.000 đối tượng nam và nữ giới cho thấy: đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ thường mỉm cười và có đôi mắt thể hiện sự hạnh phúc. Còn phụ nữ bị cuốn hút bởi những người đàn ông hiện rõ sự tự tin, tự trọng và đáng tự hào.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 2
Mùi hương: Mặc dù, ăn tỏi rất tốt cho nam giới nhưng trên thực tế mùi của loại thực phẩm này dễ phá hủy bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông đã ăn tỏi còn nam giới lại thích mùi vị của những loại thức ăn như bánh ngọt, bỏng ngô...
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 3
Giống với cha mẹ của người khác giới: Các nhà khoa học Anh phát hiện rằng phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông có cùng màu mắt giống như cha của họ. Trong khi nam giới thường chọn những người phụ nữ trông giống mẹ của họ.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 4
Thú cưng: Theo các nhà nghiên cứu Israel, phụ nữ thường có cảm tình hơn với người đàn ông nuôi một con chó. Trong khi đó, nam giới thường không chú ý đến vật cưng của phụ nữ.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 5
Sự hấp dẫn: Các nhà khoa học đều chỉ ra rằng, các cặp đôi thường chọn những người có mức độ hấp dẫn tương đương mình. Nhưng những người hấp dẫn hơn là người lựa chọn, họ có xu hướng dành nhiều thời gian tìm kiếm đối tác hấp dẫn hơn.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 6
Tóc: Đàn ông thường thích những người phụ nữ có mái tóc dài bởi quan niệm xưa chỉ ra rằng họ là người nồng nàn chốn phòng the, đáng tin cậy và là vợ đảm. Còn phụ nữ thì không thích cố định một kiểu tóc nào của nam giới nhưng kiểu tóc đó phù hợp và trông nó tự nhiên.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 7
Lòng vị tha: Điều này thu hút cả phụ nữ và nam giới. Các nhà khoa học nghĩ rằng đây là một đặc tính di truyền, lòng vị tha cho thấy bạn có cha mẹ tốt bụng đồng thời bạn có khả năng truyền gen cho thế hệ tiếp theo.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 8
Âm nhạc: Trong một nghiên cứu năm 2014 với 1.500 phụ nữ tham gia, họ sẽ được nghe một số bài hát từ đơn giản đến phức tạp. Sau đó hầu hết, những người phụ nữ chọn những bài nhạc phức tạp và chọn tác giả của những bài hát đó. Tuy nhiên, với nam giới thì chưa có một nghiên cứu nào liên quan đến âm nhạc nên chưa thể kết luận mối liên hệ giữa âm nhạc và người phụ nữ mà các đấng mày râu chọn.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 9
Kích thước giày: Đàn ông có xu hướng tìm những đôi giày có kích thước nhỏ nên sẽ bị thu hút bởi đôi giày cỡ nhỏ. Trong khi phụ nữ lại không đơn giản như vậy, họ thích cả hai kiểu đàn ông với kích thước giày lớn và nhỏ và phụ thuộc vào mục tiêu mà họ theo đuổi.
10 dac diem giup ban thu hut nguoi khac gioi hinh 10
Ngôn ngữ cơ thể: Cả nam giới và phụ nữ đều thích các đối tác có ngôn ngữ cơ thể tích cực. Hơn nữa, trong khi chụp hình, họ cũng thích những bức ảnh bắt sự chuyển động hơn là đứng im.
CTV Nguyễn Như/VOV.VN
Theo Brightside
Video đang được xem nhiều
Sai phạm toà nhà 8B Lê Trực: Cắt, dỡ hàng loạt tấm bê tông tại tầng 18
VOV.VN - Đơn vị thi công cùng các cơ quan chức năng cắt, dỡ tầng 18 của tòa nhà sai phạm tại 8B Lê Trực, Hà Nội.