Xác minh thông tin PGĐ Sở ở Bình Định huy động tiền rồi chiếm đoạt

Xác minh thông tin PGĐ Sở ở Bình Định huy động tiền rồi chiếm đoạt Xác minh thông tin PGĐ Sở ở Bình Định huy động tiền rồi chiếm đoạt
VOV.VN -Công an xác minh cựu Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Định Trương Hải Ân bị tố cáo nợ nần, chiếm đoạt tài sản, rời khỏi địa phương.

Hôm nay (5/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định cho biết đang xác minh làm rõ đơn tố cáo ông Trương Hải Ân, cựu Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh này về hành vi huy động tiền của nhiều cá nhân trên địa bàn TP.Quy Nhơn không trả nợ, có ý đồ chiếm đoạt.

xac minh thong tin pgd so o binh dinh huy dong tien roi chiem doat hinh 1
Sở LĐTBXH nơi ông Ân từng làm Phó Giám đốc Sở.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định vừa yêu cầu ông Trương Hải Ân đến văn phòng của cơ quan này đóng tại số 41 Hai Bà Trưng, TP.Quy Nhơn để giải quyết theo nội dung đơn tố giác. Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ra thông báo mà ông Ân không đến làm việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Như VOV đã thông tin, tháng 9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định do có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.

Trước đó, Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định đã họp, bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân. Tuy nhiên, ông Ân không tham dự cuộc họp này. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cũng đã xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Trương Hải Ân. Trong thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, ông Trương Hải Ân đã có nhiều vi phạm như: Vi phạm quy chế làm việc của Sở, báo cáo không trung thực lý do xin nghỉ ốm, tự ý nghỉ việc khi chưa có sự đồng ý của lãnh đạo Sở, không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên, bỏ sinh hoạt đảng và không đóng đảng phí nhiều kỳ.

Đáng chú ý, trong thời gian ông Trương Hải Ân vắng mặt không đến cơ quan làm việc, nhiều người dân đã gửi đơn tố cáo việc ông này vay nợ tiền tỷ không trả. Nhiều nhóm người còn đến cơ quan, nhà riêng tìm ông Ân đòi nợ. Vụ việc lùm xùm gây dư luận xấu trong thời gian dài ở địa phương./.


Thành Long/VO-Miền Trung

Tags :

lừa đảo PGĐ Sở ở Bình Định lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Video đang được xem nhiều
Vì sao tàu khu trục Mỹ USS Zumwalt trở thành “sát thủ diệt hạm tàng hình”?
VOV.VN - Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt đã sẵn sàng chiến đấu, khoảng 3 năm rưỡi sau khi nó được biên chế cho Hải quân Mỹ.