Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ tàu chở 700m3 than không rõ nguồn gốc

Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ tàu chở 700m3 than không rõ nguồn gốc Vùng cảnh sát biển 1 tạm giữ 700m3 than không rõ nguồn gốc
VOV.VN - Số lượng 700m3 than không rõ nguồn gốc được phát hiện trên tàu của ông Đào Mạnh Hưng (43 tuổi, trú tại xã Thanh An, Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, lực lượng tuần tra của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện tàu mang biển kiểm soát TB-1329 có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

vung canh sat bien 1 tam giu 700m3 than khong ro nguon goc hinh 1
700 m3 than nhiệt thấp không rõ nguồn gốc trên tàu TB-1329 bị lực lượng Cảnh sát biển tạm giữ.

Lực lượng tuần tra của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra tàu TB-1329, phát hiện trên tàu có khoảng 700 m3 than nhiệt thấp. Thuyền trưởng là ông Đào Mạnh Hưng (43 tuổi, trú tại xã Thanh An, Quỳnh Phụ, Thái Bình) không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên tàu; toàn bộ 3 thuyền viên trên tàu cũng không có chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ.

Hiện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã đưa tàu TB-1329 cùng toàn bộ tang vật về khu vực neo đậu an toàn và đang tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Thanh Nga-Mạnh Thường/VOV-Đông Bắc

Tags :

cảnh sát biển than không rõ nguồn gốc bắt giữ Bộ Tư lệnh
Video đang được xem nhiều
Hài hước cuộc cãi vã “giống như con người” của 2 chú chó Husky
VOV.VN - Mishka và Laika là 2 chị em và cũng giống như con người, 2 chú chó này đôi khi bất đồng ý kiến và cần 1 cuộc trò chuyện "nghiêm túc" với nhau.