Vụ hành hung nhân viên trạm nghỉ: Hai bên đã tiến hành hòa giải

Vụ hành hung nhân viên trạm nghỉ: Hai bên đã tiến hành hòa giải Vụ hành hung nhân viên trạm nghỉ: Hai bên đã tiến hành hòa giải
VOV.VN -Lãnh đạo công an xã Tân Phú cho biết, các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi và sự việc trên đã được giải quyết xong.

Liên quan đến vụ việc ông bố hành hung nhân viên trạm nghỉ khi con trai bị nhắc nhở trả tiền, chiều 11/11,  trao đổi với PV, đại diện trạm nghỉ Hải Đăng xác nhận đoạn clip chia sẻ trên mạng xảy ra tại đây. Tuy nhiên, người này cho biết “tất cả chỉ là hiểu lầm giữa hai bên và chúng tôi đã tiến hành hoà giải”.

vu hanh hung nhan vien tram nghi: hai ben da tien hanh hoa giai hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Lãnh đạo công an xã Tân Phú, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã nắm bắt được thông tin và xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu sự việc. Đúng là có sự việc trên nhưng chỉ là do hai bên giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng hiểu nhầm nên mới dẫn đến hành động như vậy.

“Ngay sau đó, tất cả các bên đã ngồi làm việc với nhau, cả 2 đã xin lỗi, sự việc đã được giải quyết xong”, vị lãnh đạo này thông tin.

Khi được hỏi về danh tính người bố có hành xử tát nhân viên bán hàng là một chiến sĩ đang công tác trong ngành công an, vị lãnh đạo này cho biết: "Thông tin này chúng tôi đang cho kiểm tra xem thực hư ra sao? Còn việc quản lý chúng tôi đã giải quyết xong, người đàn ông kia đã gặp gỡ nhân viên bán hàng, và trạm, 2 bên đã xin lỗi và dàn hòa. Thực chất 2 nhân viên này cũng có lời nói không nhã nhặn lắm nên mới dẫn đến sự việc này”.

 

Trước đó, trên mạng xã hội hội lan truyền một đoạn clip cho thấy, một người đàn ông mặc quần áo thể thao ngồi chễm chệ trên mô hình con bò sữa bên ngoài khu vực bán đồ ăn rồi liên tục chỉ cho con trai vào trong quầy hàng lấy đồ ăn.

Tuy nhiên, có lẽ vì không có tiền nên cậu bé tỏ ra khá lưỡng lự, cầm lên, đặt xuống rồi chạy về phía người đàn ông. Lúc này người đàn ông lại liên tục ra hiệu cho con quay lại lấy.

Sau khi con trai lấy gói xúc xích, người đàn ông gọi cậu bé mang gói hàng ra bóc, ăn mà không trả tiền.

Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán tiền. Ngay lập tức, ông bố ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát mạnh vào mặt của nhân viên nam.

Toàn bộ sự việc được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động côn đồ của ông bố này./.

Nguyễn Hiền/VOV.VN

Tags :

hành hung hành hung nhân viên trạm nghỉ bố đánh nhân viên trạm nghỉ công an huyện Phổ Yên
Video đang được xem nhiều
Khám phá siêu tàu bệnh viện 1.000 giường chống Covid-19 của Mỹ
VOV.VN - Khi được triển khai, tàu USNS Mercy sẽ trở thành một bệnh viện có đầy đủ chức năng với 1.000 giường bệnh.