Trộm xe buýt đi đón khách kiếm tiền xài

Trộm xe buýt đi đón khách kiếm tiền xài Bỏ nhà đi lang thang, không có tiền xài, phát hiện chiếc xe buýt đỗ ở đường vẫn còn nguyên chìa khóa, không có người trông, Minh nhảy lên lái chiếc xe đi đón khách, kiếm tiền.
VOV.VN - Thấy chiếc xe buýt đỗ ở đường vẫn còn nguyên chìa khóa, không có người trông, Minh nhảy lên lái chiếc xe đi đón khách, kiếm tiền.

Ngày 21/11, Công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long bắt giữ đối tượng Nguyễn Ninh Minh, 24 tuổi ở tỉnh Kiên Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

vinh long: trom xe buyt  di don khach kiem tien xai hinh 1
Nguyễn Ninh Minh
Rạng sáng cùng ngày, Nguyễn Ninh Minh vào bến xe thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long phát hiện xe buýt biển số 64B-006.60 của anh Nguyễn Trung Hiếu ở phường 3 thành phố Vĩnh Long đang đậu, vẫn còn chìa khóa nhưng không có người trông coi nên lấy trộm.

Tuy nhiên, vừa chạy ra khỏi bến xe, đi tới cầu Thiền Đức, phường 1 thành phố Vĩnh Long thì xe buýt bị va chạm với lan can cầu và dừng lại.

Phát hiện xe mất, anh Hiếu trình báo với công an. Qua kiểm tra, công an phát hiện chiếc xe đang gặp tai nạn tại cầu Thiền Đức là xe của anh Hiếu nên tiến hành bắt giữ kẻ trộm.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, hiện Minh đang bỏ nhà đi lang thang. Để có tiền tiêu xài, Minh vừa đi làm mướn vừa đi trộm.

Minh cho biết, sáng nay do không có tiền tiêu xài nên mới trộm xe buýt của anh Hiếu đi rước khách. Tuy nhiên mới đi được 1 đoạn ngắn thì gây tai nạn./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL

Tags :

trộm ô tô trộm xe buýt trộm cắp công an TP vĩnh long
Video đang được xem nhiều
Nội thất của Mercedes S-Class 2021 sang trọng như du thuyền 5 sao
VOV.VN - Để chuẩn bị ra mắt của chiếc S-Class 2021 vào ngày 2/9 tới, Mercedes-Benz đã đưa ra một số hình ảnh chi tiết về nội thất của chiếc sedan cao cấp.