Tóm gọn đối tượng truy nã sau 2 năm lẩn trốn

Tóm gọn đối tượng truy nã sau 2 năm lẩn trốn Tóm gọn đối tượng truy nã sau 2 năm lẩn trốn
VOV.VN - Đối tượng này từng mượn của một người 500 triệu nhưng không trả. Bị khởi tố tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, đối tượng đã bỏ trốn

Ngày 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa  tóm gọn một được đối tượng trốn lệnh truy nã hơn 2 năm đang lẩn trốn tại Tiền Giang.

tom gon doi tuong truy na sau 2 nam lan tron hinh 1
Đối tượng có lệnh truy nã lẩn trốn bị công an Tiền Giang bắt giữ

Trước đó, chiều 21/10, qua công tác điều tra, lực lượng  Cảnh sát hình sự -Công an tỉnh Tiền Giang đã phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Hồng (38 tuổi, ngụ xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) tại khu phố Trung Lương, phường 10, TP Mỹ Tho có nhiều biểu hiện nghi vấn,  giống đặc điểm nhận dạng đang có lệnh truy nã nên bắt giữ.

Nguyễn Thị Hồng từng mượn của một người dân tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh số tiền 500 triệu đồng, nhưng không trả. Sau đó, Hồng bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và bỏ trốn vào tháng 10/2016. Năm sau,  Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định truy nã đối tượng này.

Theo công an, sau khi trốn lệnh truy nã, Nguyễn Thị Hồng đã đến một số tỉnh, thành trên cả nước và sau đó về Tiền Giang hành nghề gia công đồ gỗ và đóng bàn ghế.

Hiện Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang bàn giao đối tượng này cho Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra xử lý theo thẩm quyền./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

vay nợ bỏ trốn lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản truy nã Tiền Giang
Video đang được xem nhiều
Cuộc đua vô địch V-League 2020: Sự hấp dẫn…giả tạo?
VOV.VN - Ngôi đầu liên tục đổi chủ qua mỗi vòng đấu, V-League 2020 đang cho thấy sực cạnh tranh khốc liệt, nhưng nó có thực sự hấp dẫn như người ta tưởng?.